Quyết đấu giữa GAM Esports và Team Flash Chung kết VCS hè 2019

Nhất định bạn không thể bỏ qua trận quyết đấu sinh tử một mất một còn giữa Team GAM Esports và Team Flash Chung kết VCS hè 2019 bởi vì….

Trong trận playoffs thứ 2 vừa qua, FL đã đánh bại DBL với tỉ số 3 – 1 và chính thức ghi tên mình vào trận chung kết VCS hè 2019. Đối thủ của họ không ai khác chính là GAM Esports. Đây là lần thứ ba 2 đội gặp nhau trong mùa giải năm nay. Tỉ số đang là 1-1 sau 2 lượt trận trước đó. Trận chung kết giữa GAM và FL đầy hứa hẹn mà bạn không thể bỏ qua vì những nguyên cớ sau:

Cuộc đối đầu giữa Ma Vương trạm chán Đại Đế

Mặc dù đã gặp nhau 2 lần trong mùa giải năm nay, tuy nhiên đây là lần đầu Zeros và Stark chính thức đối đầu nhau. Đặc biệt hơn khi đây lại là trận đấu quan trọng bậc nhất của mùa giải và dĩ nhiên không ai muốn mình là kẻ thua cuộc. Xét về phong độ thì Zeros đang nhỉnh hơn một chút khi liên tục toả sáng giúp GAM dễ dàng đè bẹp LK 3-0 ở trận playoffs đầu tiên. Dẫu vậy Stark ở vài trận gần đây cũng đang có dấu hiệu quay trở lại với những con bài rất thuận tay như Aatrox hay Jayce. Cuộc đối đấu ở đường trên giữa Ma Vương và Đại Đế chắc chắn sẽ là điểm nóng của trận đấu này.

Quyết đấu giữa GAM Esports và Team Flash Chung kết VCS hè 2019 1

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại được thấy Ma Vương đối đầu với Đại Đế

Chung kết VCS hè 2019: Cuộc hội ngộ giữa đồng đội

Trận đấu chứng kiến rất nhiều cuộc gặp mặt của những người từng là đồng đội cũ của nhau. Có thể nói đến trường hợp của Slay, Stark, Yijin từng sát cánh cùng nhau trong màu áo EVOS. Hay là cuộc tái ngộ của những tuyển thủ từng cùng GAM 2017 gây được tiếng vang lớn ở MSI hay CKTG như Optimus và Levi cũng rất đang được chú ý.Chính HLV Sergh của FL cũng từng là có khoảng thời gian thi đấu cho GAM khi đó. Việc đã quá hiểu nhau giữa các thành viên đến từ 2 bên sẽ hứa hẹn 1 trận đấu chặt chẽ và ưu tiên kiểm soát.

Quyết đấu giữa GAM Esports và Team Flash Chung kết VCS hè 2019 2 Quyết đấu giữa GAM Esports và Team Flash Chung kết VCS hè 2019 3

Slay và Stark từng là đồng đội ở EVOS và trong chính màu áo GAM 2017

Tấm vé trực tiếp đến vòng bảng CKTG 2019

Đội nào lên ngôi vô địch VCS hè 2019 chắc chắn sẽ có được 1 suất tham dự vòng bảng CKTG 2019. Chính vì thế đây sẽ là 1 trận đấu không khoan nhượng từ cả 2 bên, tất cả sẽ thi đấu với 200% sức lực để có thể trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam được góp mặt ở giải đấu danh giá nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Quyết đấu giữa GAM Esports và Team Flash Chung kết VCS hè 2019 4

GAM và FL đều chỉ cách tấm vé đến CKTG 2019 một trận BO5

Cuộc đối đầu nghẹt thở một mất một còn với mục tiêu đạt chiếc vé cuối cùng vào Vòng bảng CKTG 2019. Các bạn nhớ đón xem, cập nhật tin tức trên Fanpage của appota esports hoặc các trang tin Thể Thao Điện Tử khác và nhớ cổ vũ cho Team mình yêu thích nhé.

Related Posts