Rayman Adventures – Tựa game mobile đến từ NPH Ubisoft vừa công bố rằng sẽ sớm ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào ngày 3/12 tới đây.

rayman-adventures-phien-ban-ios-se-ra-mat-ngay-312-1

Nếu bạn chưa biết: Rayman Adventures là một tựa game hay cho iOS được thiết kế trên nền đồ họa 2D platformer với nhiều nét quen thuộc từ các đàn anh là Jungle Run và Fiesta Run. Tựa game giải trí này được chia thành 3 nhánh thử thách, bao gồm chế độ combat, chế độ Lum (thu thập vật phẩm trên đường đi), và giải đố (tìm kho báu). Người chơi sẽ không chỉ chăm chăm đi về phía trước (bên phải màn hình), mà đôi khi còn phải trờ về phía sau (bên trái) để mở khóa các kho báu bị ẩn giấu.

rayman-adventures-phien-ban-ios-se-ra-mat-ngay-312-2

Một thông tin đáng chú ý nữa là Ubisoft sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến trên Twitch với sự góp mặt của Michel Ancel – cha đẻ dòng game Rayman, nhằm chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của anh chàng Rayman vui tính.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 4h chiều, người tham gia sẽ được đặt các câu hỏi dành cho Michel Ancel về dòng game Rayman, vón được ra mắt lần đầu từ năm 1995.

rayman-adventures-phien-ban-ios-se-ra-mat-ngay-312-3

Bạn đọc quan tâm có thể ghé page thường xuyên để cập nhật được những thông tin mới nhất về game cũng như các tựa game iOS hay khác nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng các trò chơi, mẹo chơi game được chia sẻ trên page.

Tags: