Real Racing 3 siêu phẩm game đua xe cho iOS

Real Racing 3 siêu phẩm game đua xe cho iOS

Với phiên bản game iOS của Real Racing 3, người chơi sẽ bắt gặp 45 mẫu xe nổi tiếng trên thế giới của các hãng Porsche, Dodge, Audi, Lamborghini, Bugatti… được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết.

 Vài nét về Real Racing 3

Real Racing 3 là tựa game đua xe khai thác thể loại hành động quen thuộc. Nếu bạn yêu thích đua xe, yêu thích sự lồng ghép khéo léo của đồ họa lộng lẫy tinh xảo và những bản nhạc nổi tiếng thì Real Racing 3 là một món hời cho bạn.

real-racing-3-sieu-pham-game-dua-xe-cho-ios-1

Bắt đầu, người chơi sẽ tậu một chú xế, chờ đến khi được thông báo “Shipped” để bước vào cuộc đua. Sau mỗi chặng đua, người chơi sẽ chờ đợi để tham gia vào những sự kiện khác để đảm bảo tính công bằng cho mọi game thủ.

Trong những vòng đua đầu của chuỗi ngày thi đấu trên Real Racing 3, người chơi sẽ thỏa sức thể hiện tay lái điệu nghệ của mình tại những địa điểm hàng đầu trên thế giới như Mazda Raceway Laguna Seca, Circuit de Spa-Francorchamps, Silverstone, Hockenheimring…

real-racing-3-sieu-pham-game-dua-xe-cho-ios-2

Được trang bị động cơ MintTM 3 mới và mạnh mẽ, Real Racing 3 được đặc trưng bởi những cuộc đua nguy hiểm nhưng đầy lôi cuối, phản ảnh mạnh mẽ và chân thực những cuộc đua siêu cấp. Trải nghiệm trò chơi phong phú, thế hệ mới với nền tảng mạng mã hội cải tiến và cộng đồng đua xe hùng mạnh.

Không giống những tựa game online khai thách thể loại đua xe trước đây, Real Racing 3 cải tiến tính năng cải tiến mới Time Shifted Multiplayer (TSM) độc quyền của Real Racing cho phép người chơi đua xe mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi offline. Mọi sự kiện đều được cung cấp khả năng tương tác toàn diện, các phiên bản thay đổi thời gian và kiểm soát AI của Game Center hoặc với bạn bè Facebook cũng như những game thủ khác trên toàn thế giới.

real-racing-3-sieu-pham-game-dua-xe-cho-ios-3

Thi đấu trong hơn 900 sự kiện như các giải đua tranh cúp, thử thách sức bền, đấu loại trực tiếp… Nâng cấp phụ tùng xe để tối ưu hóa sức mạnh. Để chiến thắng trong cuộc giành giật những chiếc xe mơ ước này, chắc chắn bạn phải thật tự tin với kĩ năng của mình trong Real Racing 3 vì đơn giản không chỉ một mình bạn muốn sở hữu chúng.

Về bản update gần đây nhất của Real Racing 3, mang đến cho người chơi ba chiếc siêu xe mới toanh mà game thủ nào cũng mong muốn được sở hữu: 2015 Nissan GT-R LM, 2015 Porsche 919 Hybrid và 2015 Audi R18. Và một map đua mới mang tên Le Mans, để đạt được một trong ba chiếc xe huyền thoại 2015 này, một nhiệm vụ mang tên Pursuit of Victory trong mười ngày, phần thưởng cho người chiến thắng là một hoặc cả ba chiếc xe này. Có thể nói nhiệm vụ này Real Racing 3 muốn giới thiệu toàn bộ những gì mình có trong bản update này.

real-racing-3-sieu-pham-game-dua-xe-cho-ios-4

Hoàn toàn không mất một chi phí nào để tải về, vấn đề là bạn không thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi nếu bạn không thể gánh những chi phí phát sinh trong game. Cách chơi của game không có gì phải bàn, một số game thủ đã nhận xét hệ thống nhiệm vụ khá dễ. Tóm lại, với cái giá Free thì Real Racing 3 không phải chê trách nhiều.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile thuộc hàng siêu phẩm EA và tham gia cộng đồng Real Racing 3 theo đường dẫn dưới đây:

Real Racing 3 cho iOS

Cộng đồng Real Racing 3 trên diễn đàn game thủ Onclan: https://onclan.com/game/real-racing-3

Trailer game Real Racing 3