Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game mô phỏng quản lý và endless run. Liệu tựa game phiêu lưu mới này có làm độc giả của Game Cho iOS gật gù ưng ý hay không?

Rodeo Stampede – Khi hai sự khác biệt đi chung một con đường

Nếu bạn chưa biết thì tựa game iOS Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari là thành quả của sự hợp tác giữa nhà phát triển game Featherweight và họa sĩ Dan Graf – người chịu trách nhiệm thiết kế đồ họa trong 2 tựa game đình đám là Skiing Yeti Mountain và Fruit Ninja. Sở hữu một gameplay có thể coi là độc đáo nhất trong số các game casual one touch hiện nay, trò chơi đã định nghĩa lại hình ảnh các anh chàng cao bồi miền viễn tây một cách nguyên bản – khác xa hoàn toàn với những gì chúng ta biết trên màn ảnh.

rodeo-stampede-game-ios-phong-cach-mine-craft-phai-choi-1

Chắc hẳn khi nhắc đến cao bồi, đa số các bạn đều hình dung ra những anh chàng bụi bặm lãng tử với súng côn 6 phát và dong duổi trên lưng ngựa truy đuổi kẻ gian ác nhưng thực chất cao bồi là những tay chăn gia súc “chuyên nghiệp” với kỹ năng dùng thòng lọng thiện nghệ y như dùng súng vậy. Chẳng có những nhiệm vụ kiểu PK như Tiên Kiếm Kỳ Duyên hay Cửu Âm Chân Kinh Mobile VNG. Trong Rodeo Stampede – nhiệm vụ của bạn chính là chinh phục những loài thú hoang dã quý hiếm, đưa chúng vào vườn thú trên mây và quản lý nâng cấp sở thú của mình sao cho thu hút được càng nhiều khách tham quan càng tốt. Nghe hấp dẫn rồi chứ?

Trong Rodeo Stampede, khi mà tất cả các loài thú đang trong cơn chạy trốn hoảng loạn thì cũng là lúc mà bạn – một anh chàng cao bồi với sở thú trên không độc nhất vô nhị bắt đầu cuộc săn tìm của mình. Người chơi sẽ bay nhảy trên lưng những động vật hoang dã, từ trâu rừng, ngựa vằn cho đến đà điều Phi Châu, voi rừng hoang dã hay thậm chí là đại bàng núi đầy dũng mãnh. Tuy nhiên khi rời lưng ngựa, người chơi không còn điều khiển được hướng bay của mình nữa nên việc căn ke về khoảng cách và lực bắn từ mỗi con thú là cực kỳ quan trọng.

rodeo-stampede-game-ios-phong-cach-mine-craft-phai-choi-2

Điều gì làm nên sức hút nơi Rodeo Stampede

Điểm hấp dẫn nhất của tựa game iOS hot sắp tới mang tên Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari chính là việc sưu tầm và phát triển sở thú của riêng mình. Kiếm tiền thông qua việc mở cửa cho khách đến tham quan và hoàn thành các nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu đến những vùng đất mới, tìm kiếm những loài thú kỳ lạ tưởng như chỉ có trong truyền thuyết như ngựa 1 sừng hay tê giác xanh và tiếp tục nâng cấp để tái đầu tư cho vườn thú trên mây của mình.

rodeo-stampede-game-ios-phong-cach-mine-craft-phai-choi-3

Sử dụng phong cách đồ họa theo kiểu Mine Craft đầy màu sắc nhưng vẫn xoay quanh một tông màu nâu đất chủ đạo, gMO Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari được khắc họa đầy cổ điển và có phần bụi bặm đúng y như hình ảnh những gã cao bồi lãng tử phiêu bạt khắp mọi vùng cát bụi. Tựa game mobile online này được đánh giá là một trong những cái tên được mong đợi nhất mùa hè này. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

[sociallocker id=3465]Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/rodeo-stampede-sky-zoo-safari/id1047961826?mt=8[/sociallocker]

Trailer game Rodeo Stampede

Tags: , , ,