Rules Of Survival: Các loại vũ khí chính và công dụng của chúng

Rules Of Survival đang  là một trong số những tựa game hot cho iOS hiện nay, thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Dưới đây chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn để tìm hiểu các loại vũ khí chính và công dụng của chúng trong tựa game sinh tồn này nhé.

Giống như hầu hết các tựa game bắn súng sinh tồn hiện có, Rules Of Survival phiên bản tiếng Anh mới ra mắt, trang bị cho người chơi hàng loạt vũ khí đa dạng. Trong đó chủ yếu là các vũ khí cơ bản vốn đã trở nên quen thuộc như M4A1, AMW, AKM… Hãy xem các nhóm này có công dụng, chức năng gì để bạn có thể sử dụng thành thạo hơn khi chơi.

Súng trường AR15

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 1

Đầu tiên, AR15 là loại súng có sát thương tầm trung, với mức độ ổn định cao. Đây là phiên bản súng trường dân dụng đầu tiên dòng M16 sau này, được đạn bằng khí nén, thoi nạp đạn xoay.

Súng trường M14EBR

Cũng sở hữu sát thương tương đương và là phiên bản đặc biệt của súng trường M14 với EBR, M14EBR nổi bật với tốc độ xả đạn nhanh, cùng với uy lực mạnh và độ chính xác cao. Đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho chế độ đấu đơn.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 2

Súng AKM

Phổ biến nhất trong các loại súng trường tấn công và cũng được khá nhiều người yêu thích đó chính là AKM, đây là phiên bản cải tiến từ AK-47 vào thập niên 1950. Có độ chính xác, hỏa lực mạnh cùng độ tin cậy cao, độ bền và thiết kế đơn giản là những ưu điểm khiến AKM được lựa chọn nhiều trong game.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 3

Súng trường bán tự động M4A1

Với M4A1, có thể coi đây là bản nâng cấp của AR15 ở trên. Là vũ khí có mức độ ổn định và khả năng tùy biến cao, cơ chế tự động vượt trội thay thế cho cách bắn 3 viên một ở các dòng súng trường bán tự động khác giúp M4A1 trở thành loại súng tự động ổn định nhất trong Rules Of Survival. Tất nhiên, nếu muốn đảm bảo khả năng tối ưu nhất cho vũ khí này, đừng quên lắp đặt đầy đủ phụ kiện.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 4

Súng Shotgun M870

Là dòng súng săn phổ biến nhất trên thế giới, khẩu Shotgun M870 đương nhiên cũng không thể thiếu trong tựa game này. M870 được đánh giá là một khẩu súng săn toàn diện với các ưu điểm được cải tiến so với các phiên bản tiền nhiệm đó là hiện đại, ngắn gọn, chắc chắn, đáng tin cậy.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 5

Shotgun M1887

Đơn giản nhưng hữu dụng là những gì chính xác nhất để nói về M1887. Khẩu Shotgun kinh điển mang phong cách cao bồi này gắn liền với biết bao màn đấu tay đôi cân não trên phim ảnh. Sở hữu lượng đạn cực kỳ hạn chế, M1887 chỉ dành cho những thiện xạ có khả năng onehit với độ chính xác tuyệt đối.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 6

Súng AA12

Được thiết kế cho chiến đấu cận chiến trong các môi trường hẹp như thành phố hoặc rừng rậm, AA12 thích hợp cho việc phục kích hay phá hủy các vật dụng để dọn đường. Loại súng này có hai chế độ bắn là bán tự động và tự động với hộp đạn rời 8 viên hay hộp đạn tròn 20 đến 32 viên.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 7

Súng trường bắn tỉa AWM

So với AA12, loại súng trường bắn tỉa AWM có lẽ sẽ thích hợp hơn cho việc phục kích. Kết hợp với kỹ năng ngắm bắn chính xác, AWM giúp bạn có thể kết thúc đối thủ chỉ bằng một phát headshot. Sở hữu sát thương cực lớn, tầm bắn xa, độ chính xác cao, AWM bị hạn chế về độ cơ động nên chỉ thích hợp sử dụng ở những vị trí đặc biệt.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 8

Súng bắn tỉa tự động BARRETT

Nhắc tới bắn tỉa, không thể bỏ qua BARRETT – loại bắn tỉa bán tự động tầm xa cần thiết để công phá tuyến phòng thủ và các phương tiện cơ giới hay khí tài trong trò chơi. Sở hữu sát thương hàng đầu ở dòng súng ngắm, BARRETT vẫn có điểm yếu chết người nằm ở khả năng cơ động.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 9

Dòng súng máy – súng tiểu liên

Phổ biến, đồng thời dễ sử dụng nhất trong Rules Of Survival có lẽ là dòng súng máy hay tiểu liên như M249, MP7 hay PP19. Có trọng lượng vừa phải nên rất thích hợp để di chuyển một cách cơ động, M249 có đặc trưng về lượng đạn lớn của súng máy còn PP19 lại thích hợp cho việc đấu tay đôi, trong khi phù hợp sử dụng ngay giai đoạn đầu bởi dễ dàng loot được nhất.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 10

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 11

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 12

Súng Thompson

Nổi tiếng nhất ở dòng tiểu liên, Thompson có tốc độ bắn nhanh, thay đạn dễ dàng, bắn khá chính xác. Với số lượng đạn lớn, Thompson có thể mang lại lợi thế ở những màn đấu 1vs2, nhược điểm của vũ khí này là quá nặng và khả năng xuyên phá kém.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 13

Súng ngắn bán tự động Desert Eagle

Trong trò chơi, Desert Eagle là một loại súng ngắn bán tự động nòng lớn vận hành bằng khí nén. Nhờ đặc điểm là vẻ ngoài mạ kền bóng bẩy và cỡ đạn lớn, khẩu Desert Eagle trở nên nổi tiếng trong các game và phim ảnh. Nó có uy lực lớn nhưng sức giật và tiếng ồn cũng rất lớn.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 14

Súng lục G18C

Dường như quy tắc sinh tồn trong trò chơi là phải trang bị súng lục đã bị nhiều người chơi quên lãng, sự xuất hiện của G18C ngầm nhắc nhớ điều này. Tất nhiên, các G18C hay Desert Eagle chỉ là lựa chọn cuối cùng được đưa ra khi mà bạn đứng trước lằn ranh của sinh tử.

rules-of-survival-cac-loai-vu-khi-chinh-va-cong-dung-cua-chung 15

Trên đây là tất tần tật về các loại vũ khí chính và công năng của chúng trong Rules Of Survival. Chúc các bạn trải nghiệm game sinh tồn bắn súng này vui vẻ nhé.

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Fanpage: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/

Comments

comments

Read previous post:
co-che-va-tac-dung-cua-phu-kien-vu-khi-trong-rules-of-survival
Cơ chế và tác dụng của phụ kiện vũ khí trong Rules of Survival

Rất nhiều người chơi đang chưa biết về công dụng của phụ kiện vũ khí trong game Rules of Survival....

cach-kiem-long-tinh-nhanh-nhat-cho-rong-trong-huan-long-vng
Cách kiếm Long Tinh nhanh nhất cho rồng trong Huấn Long VNG

Làm thế nào để có thể kiếm Long Tinh nhanh nhất cho rồng từ đó nâng cao lực chiến trong Huấn...

Close