Shadow Bug – Game iOS đi cảnh phong cách ma mị

Shadow Bug – Game iOS đi cảnh phong cách ma mị

Bạn đang tìm kiếm một tựa game hay cho iPhone/iPad, vậy hãy thử qua Shadow Bug pha trộn giữa lối chơi tốc độ của huyền thoại Sonic cùng phong cách đầy ma mị từ địa ngục Limbo.

Vài nét về Shadow Bug

Khác với những tựa game mobile cùng thể loại luôn lấy phần đồ hoạ sặc sỡ đầy màu sắc và âm thanh vui nhộn để tạo sự cuốn hút cho người chơi, thì Shadow Bug lại lấy các tông màu tối làm chủ đạo và nhạc nền mang âm hưởng đầy ma mị xuyên suốt toàn bộ cốt truyện của game.

shadow-bug-game-ios-di-canh-phong-cach-ma-mi-1

Ấn tượng ban đầu của người viết về gMO Shadow Bug là một game “nhỏ mà có võ”. Với phong cách lối chơi đơn giản đầy ma mị nhưng sáng tạo khá giống với địa ngục Limbo, kèm với đó là chất hành động nhịp độ cao từ huyền thoại Sonic, Shadow Bug thực sự sẽ sớm chiếm trọn trái tim cộng đồng game thủ và hứa hẹn mang về vô vàn thành công lớn.

Hóa thân thành sát thủ Bọ

Tham gia vào thế giới game mobile online Shadow Bug, người chơi sẽ được điều khiển một tay sát thủ Bọ với hình dáng kỳ quái đen sì nhưng sở hữu sức mạnh phi phàm không ai ngờ tới. Với đôi trường kiếm sắc lẹm trong tay, bạn sẽ giúp nhân vật chính của mình vượt qua các thử thách, chướng ngại vật cực khó nhằn gồm các bánh răng khổng lồ, đá nhọn, bẫy chông, hố sâu thăm thẳm,…

shadow-bug-game-ios-di-canh-phong-cach-ma-mi-2

Trong tựa game iOS hay này sẽ xuất hiện những sinh vật không có thật như những con yêu tinh hình thù kỳ quái, hay những quả bóng nảy có móng vuốt, những cái gai phát sáng, những cặp mắt đen trực chờ khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn để vượt qua chúng.

shadow-bug-game-ios-di-canh-phong-cach-ma-mi-3

Tuy nhiên, với thao tác điều khiển được thiết kế vô cùng đơn giản,Shadow Bug chỉ yêu cầu người chơi chạm trên màn hình cảm ứng để vừa nhảy vừa thi triển cặp song đao sắc lẹm chém tan kẻ thù. Lối chơi này hoàn toàn phù hợp với tiết tấu và nhịp độ nhanh, kịch tính đến khó lường của Shadow Bug.

shadow-bug-game-ios-di-canh-phong-cach-ma-mi-4

Shadow Bug được thiết kế trên nền đồ họa 2D thuộc hàng đơn giản chỉ với â tông màu đen và trắng làm chủ đạo. Tuy vậy, tựa game cũng phần nào thể hiện được sự cá tính cũng những những nét độc đáo riêng biệt so với phần còn lại của thế giới.

shadow-bug-game-ios-di-canh-phong-cach-ma-mi-5

Hiện Shadow Bug đang được phát hành trên App Store với giá 3,99$. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game: https://itunes.apple.com/app/id1008719508

Trailer game Shadow Bug