Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang “hót hòn họt”

Shadowgun War Games là siêu phẩm game bắn súng 5 vs 5 mới ra mắt trên di động đang hot và gây sốt trên App Store (iOS) và Google Play (Android).

Shadowgun War Games – game cho iOS và Android trên đi động thể loại game bắn súng thuộc hàng bom tấn thế giới, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 16/2/2020 tới đây nhưng hiện tại đã có tới hơn 500.000 người đăng ký trước để ‘đặt chỗ’ vào chiến.

Shadowgun War Games là Overwatch trên di động

Nếu như bạn chưa biết, Shadowgun War Games vốn được mệnh danh là Overwatch trên di động khi đem tới những màn chơi đấu súng tuyệt vời 5 vs 5, các nhân vật sẽ có bộ skill riêng hết sức độc đáo. Tùy theo lối chơi của mình mà người chơi sẽ chọn tướng với mục đích lao lên tiền tuyến chắn hết đạn hay gây sát thương lớn hoặc làm người hỗ trợ cho đồng đội tỏa sáng.

Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 1 Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 2
Ngoài ra, Shadowgun War Games còn mang đặc trưng của một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với những màn chiến đấu tốc độ cao, đậm chất hành động cực nhanh lại rất thích mắt nên ai nhìn cũng thấy mê mẩn và hấp dẫn. Không những thế trò chơi còn yêu cầu game thủ phải có khả năng phối hợp đồng đội tốt để giành chiến thắng chứ không chỉ đơn giản là bắn hay sẽ thắng.

Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 3 Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 4 Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 5 Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 6

Nhưng vẫn khác biệt và đi theo hướng MOBA

Thời đại hiện tại là của các game battle royale với rất nhiều sản phẩm mới ra mắt, tuy nhiên Shadowgun War Games vẫn đi theo một hướng rất khác biệt khi đem đến một gameplay bắn súng mang tính MOBA nhiều hơn, đem đến sự lựa chọn ‘tinh tế’ cho game thủ.

Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 7 Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 8 Shadowgun War Games: Game bắn súng cho iOS đang "hót hòn họt" 9
Shadowgun War Games có nền tảng đồ họa rất đẹp, tươi sáng và mới mẻ cực hợp với phong cách hành động nhanh, mạnh mẽ của gameplay. Chính vì vậy mà nó được các game thủ toàn thế giới hết sức mong ngóng. Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký trước tại App Store và Google Play.

Tải ngay về máy tựa game iOS đang hot Shadowgun War Games để trải nghiệm siêu phẩm bắn súng mới toanh này thôi nào anh em!

Link download cho iOS đây nha: https://apps.apple.com/US/app/id1483602174?mt=8

Link tải game cho Android tại đây

Related Posts