Categories
Game chiến thuật Game iOS mới Game nhập vai

Siêu phẩm game sinh tồn Don’t Starve cho iOS cực hay

Được coi là tiền bối của tựa game sinh tồn cho iOS Fallout Shelter đang nổi thời gian gần đây, Don’t Starve ra mắt cộng đồng gamer vào đầu năm 2013 trên Steam và các hệ máy console. Nay chính thức đặt chân lên mảnh đất game iOS đầy màu mỡ, liệu Don’t Starve có thỏa mãn được bạn hay không?

sieu-pham-game-sinh-ton-dont-starve-cho-ios-cuc-hay-1

Cốt truyện đen tối của Don’t Starve

Bước chân vào thế giới game online Don’t Starve, người chơi sẽ được theo chân nhà khoa học Wilson, người tình cờ phát hiện mình đang lạc trong một thế giới đen tối và đầy nguy hiểm, lúc này lựa chọn của anh không gì khác ngoài việc phải cố gắng tìm mọi cách để sinh tồn. Trong tựa game sinh tồn hay cho iOS này, người chơi không chỉ tìm mọi cách chống chọi với sự khắc nhiệt của thiên nhiên, người chơi còn phải học cách săn bắn, hái lượm để tìm lương thực sống qua ngày cũng như tích trữ lương thực cho những ngày mưa giông, gió rét.

sieu-pham-game-sinh-ton-dont-starve-cho-ios-cuc-hay-2
Không chỉ lo ăn, trong tựa game hay cho iOS này người chơi còn phải lo tới việc ở ra sao, mặc như thế nào nữa. Để có thể có chốn dung thân, bạn phải lo xây dựng các công trình, thành trì để trú ngụ. Và một lưu ý to đùng dành cho bạn là không bao giờ để lửa tắt vào ban đêm, bởi lửa tắt thì cuộc sống của Wilson cũng sẽ tắt theo.

Đồ họa và giao diện trong game sinh tồn cho iOS Don’t Starve

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D không mấy hiện đại nhưng game sinh tồn hay trên iOS Don’t Starve khiến người chơi phải ngạc nhiên bởi những nét vẽ tỉ mỉ đến từng centimet và đầy chất nghệ thuật. Đây cũng là điều khiến tự hào của tựa game hot iOS này, những chi tiết trong game có một phong cách rất riêng và lạ lẫm mà bạn không thể bắt gặp ở bất cứ tựa game nào khác trên thị trường.

sieu-pham-game-sinh-ton-dont-starve-cho-ios-cuc-hay-4

Về giao diện và cơ chế điều khiển trong phiên bản Pocket Edition đã được tùy biến lại cho phù hợp với thiết bị di động hơn nên người chơi sẽ nhanh chóng cảm thấy quen tay với các thao tác của tựa game nhập vai này trên chiếc smartphone.

sieu-pham-game-sinh-ton-dont-starve-cho-ios-cuc-hay-3

Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây. Game được thiết kế cho iPad 3, iPad mini 2 và hệ điều hành iOS 8 trở lên. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

Tải Don’t Starve cho iOS

Tìm hiểu thêm về game tại đây nhé: http://gamehub.vn/tags/don%27t+starve/

Trailer game Don’t Starve