Siêu phẩm “Minecraft Earth” của Mojang và Microsoft sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 7/2019 trên hệ điều hành iOS sau đó có trên Android.

Các phiên bản Minecraft liên tục được ra mắt theo từng thời kì với những chủ đề khác nhau, xong sự hấp dẫn mà nó đem lại là không phải bàn cãi. Phiên bản mới nhất – Minecraft Earth cũng không phải là ngoại lệ. Bằng chứng là sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt cũng như thành công mà bản thử nghiệm bước đầu mang lại. Hiện tại Mojang đã close Beta, như một động thái chuẩn bị cho màn ra mắt không thể hoành tráng hơn của tựa game được đánh giá rất cao này.

Siêu phẩm "Minecraft Earth" sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019 trên iOS 1
Ở phiên bản Beta, phần nào người chơi cũng đã biết được những thứ mà nhà phát hành “thêm – bớt” trong tựa game. Số lượng vật phẩm các loại cũng như địa điểm được giới hạn đáng kể nhằm đảm bảo cho việc máy chủ có thể hoạt động một cách ổn định nhất, cũng như kích thích sự tò mò đối với người chơi.

Tựa game Minecraft Earth có đặc điểm gì nổi bật?

Giống như cái tên của nó, Minecraft Earth mang người chơi đến với bối cảnh rộng lớn hơn rất nhiều so với các phiên bản khác. Các khía cạnh trong game cũng được mở rộng, thậm chí là góc nhìn cũng được thay đổi sao cho người chơi có thể dễ dàng bao quát mọi thứ trong game. Các công trình, đồ vật hay bất kì loại đối tượng nào cũng được Mojang đầu tư và phát triển một cách vô cùng đa dạng. Dù vậy, thật khó để có thể nói trước được sự phong phú này có thể làm hài lòng game thủ đến mức độ nào.

Siêu phẩm "Minecraft Earth" sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019 trên iOS 2
Sự chân thực cũng là một điểm cộng của tựa game, dù rằng những thứ bạn thấy vẫn sẽ là những hình khối vuông quen thuộc. Những chuyển động không còn gượng gạo, vấn đề liên quan đến khung hình cũng được khắc phục phần nào. Thật sự là đáng tiếc cho những ai vì một lý do nào đó mà không thể trải nghiệm phiên bản Beta vừa rồi, để thấy một Minecraft khác lạ theo thiên hướng tích cực.

Đăng ký trước để trải nghiệm Minecraft Earth trên iOS

Một tựa game tuyệt vời, hứa hẹn sẽ đủ khả năng làm hài lòng những tín đồ Minecraft lâu năm. Dự kiến Mojang & Microsoft sẽ trình làng phiên bản chính thức trong khoảng hai tuần nữa trên iOS, trước khi tính đến việc phát triển trên nền tảng Android.

Siêu phẩm "Minecraft Earth" sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019 trên iOS 3

Để có thể sở hữu phiên bản Beta này, người chơi cần liên kết gmail của mình với tài khoản Microsoft / Xbox Live. Mail chứa link download bản Beta sẽ được gửi đến. Người chơi sẽ phải đảm bảo tần suất chơi game hơn 1 lần / tuần để duy trì phiên bản Beta này.

Siêu phẩm "Minecraft Earth" sẽ ra mắt cuối tháng 7/2019 trên iOS 4

Đăng kí tại trang web chính thức của game để có thể trở thành một trong những người chơi đầu tiên sở hữu Minecraft Earth tại đây

Comments

comments

Tags: