Siêu phẩm MU Origin xuất hiện hacker ‘khủng’

Tựa game hay cho iPhone, iPad MU Origin là một trong những gMO nổi bật nhất nửa cuối năm 2015. Game lấy đề tài của trò chơi kinh điển MU Online, tuy nhiên tựa game này đang khiến cộng đồng gamer bức xúc khi xuất hiện “hack lực chiến” cực kì khủng ở server 79.

Những điểm hấp dẫn của trò chơi nằm ở chất liệu hình ảnh tương đối bắt mắt, giữ được phần nào “chất” MU Online xưa kia. Game cũng được đánh giá cao ở khâu thiết kế trò chơi chặt chẽ, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn cần thiết.

>>> Link tải MU Origin cho iOS: https://goo.gl/EDIX7E

>>> Link tải MU Origin cho Android: https://goo.gl/GdQzOq

sieu-pham-mu-origin-xuat-hien-hacker-khung-1

Tất nhiên với một cộng đồng game thủ đông đúc, thì sớm hay muộn cũng sẽ nảy sinh vấn những vấn đề nằm ngoài tầm bao quát của đơn vị phát hành. Và mới đây, một sự việc như thế đã diễn ra: xuất hiện một  “cao thủ võ lâm” có lực chiến cao ngất ngưỡng gấp nhiều lần người chơi khác.

sieu-pham-mu-origin-xuat-hien-hacker-khung-2

Lực chiến kinh khiếp của SiêuNhân007, máy chủ 79

Chỉ trong thời gian khoảng hai ngày, hàng loạt hình ảnh và thông tin tố giác đã xuất hiện đầy rẫy trên fanpage và các group cộng đồng của tựa game iOS hot MU Origin. Tất cả đều đồng loạt tố giác game thủ có nick name SiêuNhân007 ở máy chủ 79, người sử hữu lực chiến lên đến… 10 chữ số. Để tiện so sánh, một game thủ được xem là khá khủng trong MU Origin có lực chiến rơi vào khoảng trên dưới 200.000.

sieu-pham-mu-origin-xuat-hien-hacker-khung-3

Lực chiến cao đến múc ra… số âm

Thậm chí, con số lực chiến của vị “siêu anh hùng” này vẫn đang tiếp tục tăng, cao đến mức vượt qua cả những giới hạn của game và phải hiển thị ở dạng số âm! Có thể nói, gần như chắc chắn SiêuNhân007 đã sử dụng hack gian lận qua mặt hệ thống game, tùy biến con số lực chiến của mình. Sự kiện này đang gây hoang mang thật sự cho cộng đồng game thủ MU Origin.

sieu-pham-mu-origin-xuat-hien-hacker-khung-4

Hàng loạt đơn tố giác xuất hiện

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng MU Origin Việt Nam tại: https://onclan.com/game/mu-origin-vn

Đọc thêm nhiều tin tức hot về MU Origin tại đây: http://gamehub.vn/tags/mu+origin/

Trailer game MU Origin