Skip A Beat, game iOS kiểm tra nhịp tim

Tựa game iOS kiểm tra nhịp tim – Skip A Beat là một game mobile dành cho nền tảng iOS. Không chỉ dừng lại ở ngưỡng một game giải trí, Skip A Beat còn gúp người chơi có thể kiểm tra nhịp tim thông qua các tình tiết chơi. Nghe  có vẻ ảo, nhưng trong thời đại công nghệ không gì là không thể mà.

Skip A Beat, game iOS kiểm tra nhịp tim ảnh 2

Skip A Beat – Hãy để tim bạn được phiêu cùng ếch xanh

Trong game, người chơi sẽ vào vai một chú ếch xah mang tên Skip. Mang trong mình nhiệm vụ giải cứu nang công chúa trong mơ, Skip phải nỗ lực thật nhiều. Để tựa game hay iOS này có thể kiểm tra được nhịp tim của bạn, bạn cần đặt một ngón tay vào camera sau của iPhone, đèn flash sẽ được tự động kích hoạt. Dựa trên luồng ánh sáng có thể xuyên qua ngón tay Skip A Beat hoàn toàn có thể cho những thông số khá chính xác về sức khỏe con tim của bạn.

Điều đặc biệt là nhịp tim của bạn sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình chơi cùng với những nhịp bay nhảy của Skip. Ngoài ra kích thước của ếch xanh cũng sẽ phụ thuộc vào nhịp tim của bạn. Do đó hãy giữ cho trái tim của bạn thật ổn định, không thể bị tan chảy hay nổ tung trước khi gặp được nàng công chúa xinh đẹp nhé.

Skip A Beat, game iOS kiểm tra nhịp tim ảnh 3

Mang phong cách chơi đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn, Skip A Beat hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm game hot iOS trong thời gian tới.

Tải Skip A Beat, game iOS kiểm tra nhịp tim

Người dùng Android có lẽ còn ghen tỵ dài dài do Skip A Beat phát hành độc quyền trên iOS. Được bán với giá 1,99 USD trên kho tải App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Skip A Beat cho iOS

Trailer gameplay Skip A Beat