Được đánh giá là một trong số những tựa game hay trên iOS năm 2014, Monument Valley là game khai thác thể loại nghệ thuật theo lối chơi tư duy – trí tuệ. Sinh sau đẻ muộn hơn một chút, tuy nhiên Skyward chứa đựng những giá trị được người chơi và cả các nhà chuyên môn đánh giá khá cao, hứa hẹn trở thành đối thủ nặng ký của đàn anh Monument Valley.

Monument Valley có dễ dàng bị vượt qua

skyward-doi-thu-dang-gom-cua-monument-valley-tren-ios

Là tựa game xuất hiện vào cuối năm 2014 và nhanh chóng làm khuynh đảo mọi bảng xếp hạng game 2014, Monument Valley có lượng người chơi tăng theo cấp số nhân mỗi ngày. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía các game thủ khi Skyward ra đời.

skyward-doi-thu-dang-gom-cua-monument-valley-tren-ios-1skyward-doi-thu-dang-gom-cua-monument-valley-tren-ios-1

Skyward mang nhiều nét tương đồng trong cách sử dụng học thuyết hình học của M.C. Escher đã khiến cho tựa game iOS mới này thu hút được sự chú ý lớn từ game thủ và hứa hẹn những điểm hấp dẫn và lôi cuốn từ tân binh này.

Game mobile Monument Valley khai thác thể loại game giải đố trí tuệ, với lối chơi nhẹ nhàng, cho phép người chơi luyện tập và khẳng định tu duy sáng tạo, logic của mình. Có thể nói đây là một tựa game khá kén người chơi tuy nhiên Skyward lại khác khi sở hữu cơ chế chạy/trèo “bất tận”, giúp game dễ dàng tiếp cận với game thủ.

skyward-doi-thu-dang-gom-cua-monument-valley-tren-ios-2

Lối chơi đầy thử thách đến từ tân binh Skyward

Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển hai vòng tròn xanh-đỏ, mỗi vòng tròn biểu thị cho một bước chân. Điểm số của bạn sẽ là số bước chân bạn bước được, mỗi bước chân đi qua mặt đất sẽ tan rã và bạn chỉ có thể tiến lên phía trước. Khi một vòng tròn bước trên mặt đất thì vòng tròn còn lại sẽ bay xung quan đó. Nếu bước chân của bạn rời khỏi mặt đất, màn chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ phải chơi lại từ những bước đi đầu tiên. Vì vậy game đòi hỏi ở bạn sự khéo léo kết hợp giữa khả năng căn chỉnh chính xác thời gian và sự phản xạ chính xác của mình.

skyward-doi-thu-dang-gom-cua-monument-valley-tren-ios-3

Thử thách, khó khăn cùng phần thưởng sẽ càng nhiều khi quãng đường của bạn đi càng xa. Không có một điểm kết thúc, hành trình của bạn dường như là bất tận và hứa hẹn những thú vị cực bất ngờ trên từng bước chân qua. Hãy tải về ngay hôm nay và trải nghiệm tựa game iOS mới miễn phí này nhé.

skyward-doi-thu-dang-gom-cua-monument-valley-tren-ios-4

Bạn đọc có thể xem thêm trailer để hiểu rõ hơn về cách chơi game Skyward nhé.

Chúc các bạn thành công!

Game Skyward cho iOS

Comments

comments

Tags: ,