Space Marshals Chapter 3: Game chiến thuật hay cho iOS giá chỉ….

Chỉ với khoảng 120 nghìn VNĐ nhưng bạn đã có thể tải và chơi tựa game chiến thuật Space Marshals Chapter 3 siêu hay cho các dòng máy hệ điều hành iOS.

Space Marshals là tựa game nhập vai phiêu lưu góc nhìn từ trên xuống với đồ họa ấn tượng được phát triển bởi Pixel Marshals. Người chơi sẽ nhập vai Burton, một “space marshals” săn lùng và truy đuổi những băng nhóm tội phạm bị kết án. Là phần game thứ 3 của series game Space Marshals do đó nếu người chơi muốn tìm hiểu kĩ hơn cũng như nắm bắt được trọn vẹn cốt truyện của tựa game, hãy trải nghiệm hai phần chơi trước đó.

Space Marshals Chapter 3: Game chiến thuật hay cho iOS giá chỉ....1
Có một vài phép so sánh được cộng đồng game thủ nhắc đến, và Alien Shooter dường như là tựa game dễ được liên tưởng nhất. Dù vậy ngoài việc có cùng góc nhìn ra, phần đồ họa, cốt truyện cũng như nhân vật được Pixelbite xây dựng một cách vô cùng độc lập.

Người chơi sẽ làm gì trong Space Marshals?

Trong tựa game hay cho iOS Space Marshals này, về cơ bản không quá phức tạp so với những gì bạn tưởng tượng. Tất cả những gì người chơi cần sẽ là sự khéo léo cũng như tính ổn định trong từng thao tác di chuyển. Các màn chơi sẽ có độ khó gia tăng dựa trên số quân lính bạn có thể gặp trong suốt quá trình chơi. Dĩ nhiên nếu chỉ sử dụng súng, bạn sẽ khó lòng có thể qua màn, và đó là lí do những item hỗ trợ thường xuyên được xuất hiện trong cửa hàng cũng như quá trình chơi.

Space Marshals Chapter 3: Game chiến thuật hay cho iOS giá chỉ....2
Hệ thống vũ khí đa dạng cũng là một điểm cộng lớn của Space Marshals, không chỉ là bởi những sự bổ sung ở chapter 3 mà kể cả 2 phần trước cũng vậy. Người chơi sẽ tự mình mở khóa những dòng vũ khí ấy bằng tiền kiếm được, hoặc thu thập thông qua việc đạt đủ cấp độ. Trên thực tế, đây là điều hiển nhiên vì sức mạnh của mỗi loại súng sẽ được gia tăng theo từng cấp, tương đương với độ khó của màn chơi.

Space Marshals Chapter 3: Game chiến thuật hay cho iOS giá chỉ....3

Đồ họa của Space Marshals Chapter 3 là điểm cộng lớn

Nói qua một chút về đồ họa, việc sử dụng hoạt ảnh 2D cho một tựa game có góc nhìn đặc biệt như này thực sự là một canh bạc của nhà phát hành. Không ít các tựa game cùng thể loại đã thất bại ngay từ khi chưa ra mắt chỉ vì sự rối rắm mà việc kết hợp này đem lại, song Space Marshals lại là một ngoại lệ. Pixelbite khắc họa nhân vật một cách chặt chẽ, xây dựng và sắp xếp bối cảnh một cách chi tiết song không hề thừa thãi. Họ lược bỏ những yếu tố nhỏ không cần thiết và thay vào đó là tập trung nâng cao chất lượng nhân vật. Nó đã giúp Space Marshals có chiều sâu và tạo nên điểm nhấn đối với cộng đồng game thủ.

Space Marshals Chapter 3: Game chiến thuật hay cho iOS giá chỉ....4 Space Marshals Chapter 3: Game chiến thuật hay cho iOS giá chỉ....5 Space Marshals Chapter 3: Game chiến thuật hay cho iOS giá chỉ....6
Bên cạnh thiết bị di động, người chơi cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm Space Marshals Chapter 3 trên những thiết bị Console hay Nvidia Shield Tablet. Hiện nay tựa game của Pixelbite đang được bày bán với mức giá 3,99$ trên Appstore và Google Play.

Tải game cho iOS tại: https://apps.apple.com/in/app/space-marshals/id834315918

Giá rất hời lại giúp bạn giải trí, thư giãn đầu óc và rèn luyện trí tuệ rất tốt. Vậy tại sao không download ngay Space Marshals Chapter 3 về trải nghiệm luôn nhỉ?

Related Posts