Staying Together – Game hay cho iOS mùa Valentine

Lễ Tình Nhân đang đến ngày một gần, các tựa game mới, game hay cho iOS-Android lũ lượt được ra lò với mong mỏi giúp cho ngày Valentine trở nên ngọt ngào hơn với những game thủ đã có người yêu và bớt nhàm chán hơn đối với những game thủ vẫn còn FA. Staying Together là một trong số những game như vậy. Game giúp bạn thể hiện tình yêu, sự chung thủy của mình theo một cách đặc biệt nhất.

Staying Together – Game mới hay cho iOS ngọt ngào hệt như cái tên của mình

staying-together-game-hay-cho-ios-mua-valentine

Tháng 2, tháng của tình nhân, tháng của những yêu thương, cùng sẻ chia những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất này tới các game thủ, Staying Together ra đời như một lời chúc mừng hạnh phúc, một thử thách dành cho những ai đang yêu. Đặc biệt game có thể chơi 2 người giúp mang bạn với người ấy đến gần với nhau hơn.

staying-together-game-hay-cho-ios-mua-valentine-1

Gameplay mới lạ, hấp dẫn của tựa game tình yêu cho iOS hay nhất

Staying Together được thiết kế dưới hình thức game platform ngộ nghĩnh cùng những thử thách thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong game sẽ là mang anh chàng áo xám và cô nàng áo đỏ đến được với nhau.

Bước chân vào thế giới Staying Together, hai nhân vật sẽ bắt đầu ở những vị trí khác nhau. Nếu một trong hai người thao tác di chuyển sang trái, người còn lại sẽ phải di chuyển sang phải, khi một trong hai người nhảy lên, người còn lại cũng sẽ mặc định được thao tác nhảy lên. Người chơi phải vạn dụng toàn bộ sự khéo léo, tư duy logic của mình để hoàn thành mục tiêu trong tựa game tình yêu hay cho iOS này đó là đưa hai nhân vật tới cùng một vị trí. Điều này được đánh giá là yếu tố sáng tạo và mang lại sức hút nơi Staying Together.

staying-together-game-hay-cho-ios-mua-valentine-2

Ngoài ra người chơi cũng cần chú ý tới việc thu thập những trái tim nằm rải rác ở khắp mọi nơi. Bạn cần thu thập được càng nhiều càng tốt và hãy đến thật nhanh với nửa kia của mình.

Sự hấp dẫn tới từ tựa game iOS tình yêu này không chỉ nằm ở gameplay mới lạ, đặc sắc nói trên mà còn nằm ở hệ thống âm thanh nhẹ nhàng, du dương của những bản tình ca cùng thiết kế tươi sáng, nhiều màu sắc trong game qua cốt truyện cảm động giúp người chơi nhìn nhận được những bài học đắt giá về tình yêu, sự chia sẻ và đồng lòng.

staying-together-game-hay-cho-ios-mua-valentine-3

Đến với tựa game platform hay trên iOS Staying Together, người chơi sẽ được luyện tư duy một cách khác biệt và nhẹ nhàng. Càng chơi, bạn sẽ càng cảm nhận được những điều kì thú mới mà không một tựa game mobile nào khác có được.

Trailer game Staying Together:

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game hay cho iOS mang phong cách tình nhân này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Staying Together cho iOS

Related Posts