Tải Mass Effect Infiltrator – Game Hành Động Đỉnh Cao Cho iOS

Tựa game cho iOS Mass Effect Infiltrator chứng tỏ được vị thế vững vàng của mình mặc cho game mobile mới ra mắt như nấm mọc sau mưa. Game mang đến cho người chơi hệ thống điều khiển hợp lý và đưa bạn thoát khỏi những thước đo của dòng game hành động trên mobile và table.

Mass Effect Infiltrator – Game hành động đỉnh cao cho iOS

Tải Mass Effect Infiltrator - Game Hành Động Đỉnh Cao Cho iOS - ảnh 1

Ra mắt đầu tiên trên hệ điều hành iOS, sau đó phát triển thêm phiên bản trên Android càng khiến tựa game hành động này gây được tiếng vang trong làng game thế giới. Trong Mass Effect Infiltrator, người chơi sẽ  có thể di chuyển các vật dụng từ ME1 đến ME3 vào Infiltrator thông qua hệ thống save game (được đồng bộ qua hệ thống Origin của NPH EA). Điều này giống như đòn trí mạng đánh vào niềm đam mê của cộng đồng fan ME.
Nếu bạn là người đam mê vũ khí công nghệ tối tân thì game Mass Effect Infiltrator là tựa game dành riêng cho bạn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp với kho vũ khí hoành tráng và cực kì lợi hại. Những vũ khí sát thương lẫn những trang bị phòng thủ trong game sẽ thỏa mãn cả những người chơi khó tính nhất.
Tải Mass Effect Infiltrator - Game Hành Động Đỉnh Cao Cho iOS - ảnh 2
Chơi các màn sâu hơn trong game, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và nâng cấp các vật dụng, vũ khí. Ngoài ra khi bạn login vào tài khoản Origin, bạn sẽ có cơ hội nhặt được các Intel – một dạng tiền tệ để chuyển sang Mass Effect Galatic Readiness Score hoặc đổi ra điểm Credit dùng để nâng cấp như điểm kinh nghiệm thông thường.
Tải Mass Effect Infiltrator - Game Hành Động Đỉnh Cao Cho iOS - ảnh 3

Game hỗ trợ toàn diện các trận chiến CQB

Tác giả của Mass Effect Infiltrator là một fan ruột của các trận chiến CQB nên người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game theo phong cách rambo mà không gặp phải bất kì vấn đề nào. Các hiệu ứng trong game iOS hay nhất này cũng được chăm chút một cách kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ không khiến gamers phải thất vọng.

Trailer game Mass Effect Infiltrator

Hiện tại game hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trên hai hệ điều hành là iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Mass Effect Infiltrator cho iOS

Tải Mass Effect Infiltrator cho Android

Related Posts