Tải Need for Speed: Most Wanted phiên bản game cho iOS

Nếu là một người đam mê tốc độ, chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ gì với tựa game cho iOS Need for Speed. Bước chân vào thế giới Need for Speed: Most Wanted, bạn sẽ được thỏa sức náo loạn thành phố hay thách thức cảnh sát.

Need for Speed: Most Wanted phiên bản game cho iOS

Tải Need for Speed: Most Wanted phiên bản game cho iOS ảnh 1

Chắc chẳng có điều gì tuyệt vời hơn việc thả hồn vào những cuộc đua xuyên màn đêm cùng những cái chạm mê người chỉ cảm nhận được nơi những thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Và chắc hẳn sẽ là một điều thiếu sót vô cùng lớn khi yêu tốc độ mà lại bỏ qua tựa game được đánh giá thuộc hàng siêu phẩm game đua xe này.

Tải Need for Speed: Most Wanted phiên bản game cho iOS ảnh 2

Là tựa game mobile được sản xuất và giới thiệu bởi NPH EA game vốn đã quá nổi tiếng với các tựa game tốc độ hoặc các tựa game kinh điển như Plants vs Zombies hay Battlefield. Chỉ với danh “sản phẩm của EA game” cũng đã quá đủ để bạn thử qua.

Tải Need for Speed: Most Wanted cho iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí

Tải Need for Speed: Most Wanted phiên bản game cho iOS ảnh 3

Hiện tại tựa game hay iOS Need for Speed: Most Wanted được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên kho tải App Store Việt Nam. Tuy nhiên game chưa được hỗ trợ trên phiên bản 8. trở lên. Thiếu sót này được EA game hứa hẹn sẽ cải thiện trong thời gian sớm nhất có thể.

Tải Need for Speed: Most Wanted phiên bản game cho iOS ảnh 4

Bạn đọc quan tâm và sử dụng hệ điều hành iOS 5,6,7 vẫn có thể trải nghiệm Need for Speed: Most Wanted mượt mà trên thiết bị của mình. Cùng phiêu với Need for Speed: Most Wanted luôn và ngay nào !!!

Tải Need for Speed: Most Wanted cho iOS

Trailer game Need for Speed: Most Wanted