Tải ngay Civilization VI vừa ra mắt trên iPhone và giảm 60%

Siêu phẩm game chiến thuật Civilization VI vừa mới ra mắt trên iPhone và đang giảm giá đến 60% tương đương chỉ 23,99 USD. Nhanh tay tải về mau thôi nào.

Civilization VI là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Được ra mắt vào năm 2016 trên nền tảng máy tính, Civilization VI cũng có phiên bản trên iPad và Nintendo Switch. Tuy nhiên đến ngày hôm nay, Civilization VI mới có một phiên bản tùy chỉnh cho màn hình nhỏ của iPhone.

Tải ngay Civilization VI vừa ra mắt trên iPhone và giảm 60% 1

Civilization VI ra mắt trên iPhone, giảm còn 23,99 USD

Phiên bản Civilization VI trên iPhone có tất cả các tính năng giống như phiên bản trên máy tính. Bên cạnh đó, còn có nhiều hướng dẫn cho những người chưa từng chơi dòng game Civilization có thể bắt đầu làm quen.

Tải ngay Civilization VI vừa ra mắt trên iPhone và giảm 60%2 Tải ngay Civilization VI vừa ra mắt trên iPhone và giảm 60% 3 Tải ngay Civilization VI vừa ra mắt trên iPhone và giảm 60% 4

Nếu như bạn đã sở hữu tựa game Civilization VI trên iPad, bạn có thể cài đặt miễn phí trên chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên nếu bạn chưa sở hữu tựa game này thì cái giá phải trả là khá đắt. Civilization VI có giá bán lên tới 60 USD, một mức giá rất cao so với các tựa game mobile bom tấn khác.

Tải ngay Civilization VI vừa ra mắt trên iPhone và giảm 60% 5
Tuy nhiên hiện tại, Civilization VI đang được giảm giá 60% chỉ còn 23,99 USD. Bên cạnh đó, bạn có thể tải game cho iOS này về và chơi 60 lượt chơi đầu hoàn toàn miễn phí, sau đó bạn mới phải trả phí để tiếp tục.

Link tải game cho iPhone tại đây

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
PUBG Mobile: NPH game đưa ra 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok

Cách đây không lâu, NPH của PUBG Mobile chính thức đưa ra 3 địa điểm loot đồ tốt nhất ở bản đồ...

PUBG Mobile: Nơi thuận lợi để mai phục, bắn tỉa mà newbie nên biết

Nhất là những người mới chơi PUBG Mobile cần phải biết đến những địa điểm cực kỳ thuận lợi cho...

Close