Tất tần tật về 4 môn phái của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Cùng Game Cho iOS tìm hiểu về 4 môn phái: Thái Bạch, Đường Môn, Thiên Hương và Thần Đao của siêu phẩm game kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile nào các bạn.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là dự án kiếm hiệp đầy tham vọng cùa Tencent khi chuyển thể bản PC đình đám lên mobile và sẵn sàng thách đấu những game mobile cùng thể loại khác. Sản phẩm là một trong những dự án được Tencent nhắm đến từ lâu. Phiên bản mobile của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade Online) được cộng đồng game thủ ngóng đợi quá lâu rồi kể từ thời điểm cuối năm 2017. Mới đây, ban quản trị game đã hé lộ những môn phái sẽ góp mặt.

Tất tần tật về 4 môn phái của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 1

(Thực tế những phái sẽ có vốn được biết đến qua đoạn trailer đặc sắc trước đây nhưng không ai biết đó thuộc những class nào trong game).

Thái Bạch

Tất tần tật về 4 môn phái của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 2

Là quân vương trong trăm loại kiếm, Thái Bạch là đệ nhất kiếm phái trong Võ Lâm. Toàn bộ kiếm pháp chỉ bao gồm hai chữ “Khoái”, “Ngộ”, ý đi theo kiếm, kiếm dừng ý trước, từng chiêu thức tấn công vào sơ hở của kẻ địch, liền mạch lưu loát lại không thể nhìn ra, quả đúng là Vô Ngân Kiếm Ý.

Đường Môn

Tất tần tật về 4 môn phái của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 3

Đường Môn thuộc hàng thế gia đã hơn trăm năm, lại có cơ quan ám khí vượt bậc Võ Lâm. Bởi vì phái này chuyên dùng thuật điều khiển khôi lỗi hợp kích, cho nên người ta vẫn xưng là “Nửa người nửa ảnh”. Cao thủ Đường Môn chân chính, sẽ không bao giờ dùng độc.

Thiên Hương

Tất tần tật về 4 môn phái của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 4

Thiên Hương nằm trong biển hoa nơi u cốc Đông Việt, dùng y nhập võ, y võ hợp nhất, sáng tạo ra võ học đặc biệt. Đây là phái duy nhất chỉ tuyển nhận nữ tử, thanh lệ thoát tục, lạnh lùng quốc sắc, tất cả đều có, chỉ có thể nhớ nhung mà không thể khinh nhờn.

Thần Đao

Tất tần tật về 4 môn phái của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 5

Trường đao lướt thế, chim ưng theo sát. Thần Đao là môn phái của Phó Hồng Tuyết, là phái duy nhất chỉ dùng đao, độc lập với Bát Hoang, tiêu sái phóng khoáng.
Chúng ta cùng chờ đợi ngày gMO này ra mắt để trải nghiệm, còn bây giờ hãy luyện thuộc tất cả về 4 môn phái này đi nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
12 game cho iOS cực hay đề tài kinh dị, zombie để chơi dịp Halloween

Nếu bạn chưa tìm được một vài tựa game cho iOS đề tài kinh dị, zombie nào để chơi đúng...

VLTKM: Hoa Sơn Kiếm Hội ảnh hưởng đến mua bán, trao đổi vật phẩm

Phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cập nhật, không chỉ thêm phái Hoa...

Close