Tất tần tật về Bá Đao: Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cùng Game Cho iOS tìm hiểu về Bá Đao: Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới ra mắt trong phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân, ngày 27/07 ngay sau đây nha.

Bá Đao – Môn phái mới ra mắt

Bá Đao là môn phái hệ Kim thứ 4, sau Thiếu Lâm, Thiên Vương, Tàng Kiếm. Môn phái khắc chế là hộ Mộc: Tiêu Dao, Đường Môn, Ngũ Độc. Môn phái kỵ là hệ Hỏa: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang. Vũ khí là đại đao.

Giới thiệu môn phái

Bá Đao xuất hiện với ngoại hình nam cường tráng, nữ loli, hai anh em được mệnh danh chiến thần của giới võ lâm, cá tính mạnh mẽ, gắn liền với hình ảnh con sói hoang. Thông số chung là sinh lực tối đa, tấn công mạnh, tỷ lệ cuồng bạo cao.

5 kỹ năng cao cấp của Bá Đao trong VLTKM

Tất tần tật về Bá Đao: Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1

Ngoài kỹ năng cơ bản là Bá Đao Đao Quyết, môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) còn sở hữu 5 kỹ năng cao cấp hơn, trong đó có bao gồm 1 chiêu hộ thể và 1 chiêu nộ.

Bá Đao Đao Quyết

Tất tần tật về Bá Đao: Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2

Cận chiến tấn công khu vực phía trước, phạm vi hình bán nguyệt.

Nghịch Huyết Tiệt Mạch

Tất tần tật về Bá Đao: Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 3

Tấn công địch bên cạnh, gây sát thương kéo dài trong một thời gian, có xác suất gây định thân.

[AdSense-A]

Hiệp Sơn Siêu Hải

Tất tần tật về Bá Đao: Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 4

Lướt nhanh về phía chỉ định, đẩy địch trên đường về phía trước, gây sát thương hệ Kim.

Dục Huyết Đạo Phong

Tất tần tật về Bá Đao: Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 5

Khí Kình – Tiêu hao sinh lực để xuất hiện vòng sáng miễn dịch mọi sát thương và hiệu ứng, tăng sinh lực tối đa.

Nhìn chung, Bá Đao vẫn đi theo khuynh hướng chung “chém to kho mặn” của các môn phái hệ Kim. Điểm đáng chú ý nhất của Bá Đao là tuyệt kỹ Nghịch Huyết Tiệt Mạch. Những kẻ địch xung quanh khi bị trúng chiêu này, ngoài thiệt hại sinh lực trực tiếp còn tiếp tục bị giảm máu trong một thời gian, có khả năng bị định thân. Lần đầu tiên một môn phái không thả độc vẫn có thể rút máu, không chuyên khống chế nhưng vẫn có thể định thân.

Tất tần tật về Bá Đao: Môn phái thứ 16 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 6

Tổng hợp lại, Bá Đao đầy tiềm năng khai thác trong cả solo lẫn phối hợp cùng đồng đội.

Khả năng solo của Bá Đao như thế nào?

Về solo, Bá Đao có cùng khả năng lướt nhanh nhưng có phần giống Tiêu Dao hơn là Cái Bang. So sánh với Tiêu Dao thì môn phái mới có nhiều lợi thế, bao gồm khí kình hộ thể, sinh lực cao, đánh quần thể cận chiến, điều khiển dễ hơn. Chưa nhắc đến khắc hệ thì đã có thể đoán được ưu thế của Bá Đao so với Tiêu Dao. Đây có thể là một lựa chọn mới cho những game thủ yêu thích lối đánh thiên về cuồng bạo.

Còn phối hợp đồng đội thì sao?

Về phối hợp đồng đội, kỹ năng Bá Đao Đao Quyết và Nghịch Huyết Tiệt Mạch cho phép Bá Đao trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời khi đi train bãi. Ví dụ như vào Tần Lăng, các game thủ Bá Đao sẽ là trợ thủ đắc lực để kéo quái và tranh bãi. Đối với các chiến trường lớn thì họ lại có khả năng xông pha trận mạc, phá vị trí địch bằng chiêu Hiệp Sơn Siêu Hải.

Nhìn lại thì ngay cả những môn phái kỵ hệ cũng chưa chắc có thể gây khó khăn cho Bá Đao, có thể dự đoán Đào Hoa sẽ là kình địch khả dĩ nhất. Tuy nhiên để tránh trường hợp cả võ lâm chuyển thành Bá Đao và Đào Hoa, phiên bản mới của VLTK Mobile đồng thời tung ra chỉnh sửa cho Thúy Yên và bổ sung Võ Đang nữ.

Trên đây thì chúng tôi đã giới thiệu khá là chi tiết về môn phái Bá Đao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rồi. Các bạn hãy chú ý để có thể sử dụng cho thành thục nhé.

Bá Đao đã xuất hiện trong phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân, cập nhật ngày 27/7.

Trang chủ game: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Related Posts