Tất tần tật về Map Sanhok trong PUBG mà ai ai cũng phải biết

PUBG vừa chính thức ra mắt Map Sanhok cho gamer bước vào chiến trường để đọ súng đầy căng thẳng và hấp dẫn. Vậy bạn đã biết hết về bản đồ này chưa nào?

Song song với đó phiên bản PUBG Mobile cũng vừa mới chào sân Map mới này ở Trung Quốc, chính thức cho game thủ di động cơ hội được bằng em bằng anh.

Tất tần tật về Map Sanhok trong PUBG mà ai ai cũng phải biết 1
Chính vì thế cho dù bạn đang tung hoành trên lãnh địa PC hay đại chiến trên Mobile thì cũng nên bắt đầu “review” Sanhok để có thể đẩy kỹ năng của mình lên cao nhất. Dựa trên điều đó bạn đọc hãy cùng Game Cho IOS điểm qua mọi thứ về bản đồ này cũng như khám phá những điều mà ít ai biết nhé.

Về 4 quy luật chính của Map Sanhok​

  • Vòng bo bắt đầu đuổi với tần số nhiều hơn so với 2 Map Erangel và Miramar, nhưng tốc độ bo lại chậm hơn nên game thủ có thể chạy trước với một khoảng vừa đủ. Điều này có nghĩa là cơ hội “bám biên” sẽ nhiều hơn cho người chơi.​
  • Vòng tròn đỏ tức là khu vực nổ bom.. sẽ có bán kính nhỏ hơn và xuất hiện trong thời gian ngắn hơn so với thông thường. Vòng tròn đỏ luôn nằm ngoài vòng trắng tức là khu vực “Play Zone”, tuy nhiên vành đai của nó vẫn có thể áp sát đường biên và bom vẫn có thế tác động nếu bạn đứng đủ gần.​
  • Thời tiết của Sanhok chuyển qua lại giữa ba điều kiện là mưa, nắng và sương mù.​
  • Súng đạn và trang bị có tỷ lệ xuất hiện nhiều hơn trên Sanhok.​

Tất tần tật về Map Sanhok trong PUBG mà ai ai cũng phải biết 2

Loot tại Sanhok có đặc điểm gì?

Như đã nói tỷ lệ xuất hiện Loot của Sanhok cao hơn nhiều so với Erangel và Miramar. Nếu nhảy xuống những khu vực có tên riêng trên Map thì đảm bảo bạn luôn có súng lớn và trang bị khá để giao chiến. Đó còn chưa kể đến việc súng mới QBZ95 có tỷ lệ xuất hiện gấp 1.4 lần so với đàn anh SCAR-L của mình, khiến bạn bắt gặp rất thường xuyên. Tuy nhiên nếu rơi vào những tình huống khó khăn và vẫn chưa nhặt được nhiều Loot thì những vị trí như Ruins, Paradise Resort và Cave sẽ đáng để bạn “trinh sát”.

Xe cộ tại Sanhok ra sao?

Tất tần tật về Map Sanhok trong PUBG mà ai ai cũng phải biết 3

Với việc người chơi có thể chạy vượt tốc độ vòng bo thì xe cộ không còn trở nên quan trọng trong Sanhok. Đó còn chưa kể với diện tích nhỏ, âm thanh lớn từ xe có thể nghe thấy dễ dàng hơn và khiến bạn trở thành mục tiêu của đối phương. Không những thế địa hình của Sanhok rất gập gềnh nên việc lái xe sẽ còn trở nên khó khăn hơn. Nếu là game thủ chưa có kỹ năng cao thì khuyến cao bạn không lên dựa vào xe cộ quá nhiều trong Map này. ​ Chết ảo với set đồ cực chất theo style PUBG PUBG vừa tạo cảm hứng cho set đồ thời trang cực kỳ chất chơi của FILA… Nhìn là chỉ muốn hốt..

Thời tiết tại Sanhok như thế nào?

Với việc thay đổi thời tiết liên tục, Sanhok khiến game thủ phải thay đổi cách thức hành động của mình nhằm thích ứng. Không nói đến việc trời quang mây tạnh thì riếng mưa rơi sẽ giúp “ngụy trang” tiếng bước chân của người chơi và sương mù hoàn toàn có thể che phủ tầm nhìn của đối thủ, dẫn đến các pha trườn bò và ẩn nấp nhiều hơn. Do đó tất cả những bài học mà bạn từng phải nhận trong Erangel vì điều kiện thời tiết thì nay sẽ được thể hiện rõ hơn trong Sanhok.

Địa hình ở Sanhok

Tất tần tật về Map Sanhok trong PUBG mà ai ai cũng phải biết 4

Địa hình hiểm trở cho việc di chuyển bằng xe sẽ được bù đắp lại bằng những vị trí ẩn nấp cho game thủ. Trên thực tế trong Sanhok, hình ảnh game thủ chạy giữa thanh thiên bạch nhật và cầu trời là không có tay bắn tỉa nào đó đang đưa tâm súng về phía mình nay đã không còn. Hơn hết ngay cả khi bị bắn thì khả năng cao là bạn vẫn sẽ tìm được chỗ nấp gần đấy để rồi hồi máu và sau đó bắn trả (Tất nhiên là xét đến trường hợp bạn không bị “One Shot – One Kill”). Tuy nhiên ngược lại thì bạn cũng sẽ phải nhanh tay xử lý nếu phát hiện được mục tiêu nào trong tầm ngắm vì chúng hoàn toàn có thể biến mất sau vô vàn những rặng cây hay tảng đá của Sanhok. ​ ​

Trên đây là tất tần tật về Map Sanhok trong PUBG mà người chơi ai cũng phải biết, chúc các bạn trải nghiệm map này thật vui vẻ!
Nguồn bài tham khảo: gamehub.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Tìm hiểu về Tống Uy Long: Cực phẩm nhan sắc sinh năm 1999
Tìm hiểu về Tống Uy Long: Cực phẩm nhan sắc sinh năm 1999

Tổng Uy Long chàng hotboy sinh năm 1999 đang gây sốt hiện nay với vẻ bên ngoài của mình. Thậm...

Tru Tiên 3D: Cảnh giới Tiên - Ma - Phật của các phái thay đổi ra sao? P1
Tru Tiên 3D: Cảnh giới Tiên – Ma – Phật của các phái thay đổi ra sao? P1

Liệu rằng trong bản cập nhật sắp tới đây khi Tru Tiên 3D update thì các môn phái sẽ bước...

Close