Tay cầm chơi game cao cấp Gamevice MFi dành cho iPhone

Tay cầm chơi game cao cấp Gamevice MFi dành cho iPhone

Chơi game cho iPhone chưa bao giờ thú vị hơn với tay cầm Gamevice MFi. Bạn đọc cùng Game Cho iPhone nghía qua xem có gì hay ho nhé.

Gamevice MFi, chiếc tay cầm chuyên dụng cho các đời máy iPhone đã được tung ra và sắp có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

tay-cam-choi-game-cao-cap-gamevice-mfi-danh-cho-iphone-1

Được thiết kế chuyên cho mục đích chơi game iOS, Gamevice MFi có đầy đủ các nút chức năng như một tay cầm Console như hai núm xoay Analog, các phím di chuyển, phím hành động D-Pad, đầy đủ 4 nút L1, R1, L2, R2 và đặc biệt là chiếc tay cầm này có thiết kế ôm trọn được chiếc điện thoại iPhone, tạo cảm giác như người sử dụng đang cầm trên tay một chiếc máy chơi game chuyên dụng như PSP hay PS Vita của Sony.

Gamevice MFi hỗ trợ các đời máy iPhone 6 trở lên, bao gồm cả iPhone 6 Plus , iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Vì để đảm bảo thiết kế nhỏ gọn tối đa nên thiết bị này không có khả năng trở thành pin dự phòng cho điện thoại, tuy nhiên sự tinh tế trong thiết kế cao cấp và tính tiện dụng cũng đủ để làm nhà phát triển tự tin tung sản phẩm này ra thị trường ở mức giá ngót nghét 100 USD.

tay-cam-choi-game-cao-cap-gamevice-mfi-danh-cho-iphone-2

Trước Gamevice MFi, hãng Gamevice từng giới thiệu một chiếc tay cầm chơi game khác dành cho máy tính bảng iPad Mini