Tây Du Giáng Ma khai mở máy chủ Phi Long

Tây Du Giáng Ma là tựa  game cho mobile thuộc thể loại thẻ bài RPG với cách chơi mới lạ và cốt truyện sáng tạo khiến người chơi hòa mình vào thế giới thần tiên, yêu ma mang đậm phong cách Tây Du.

Máy chủ mới mang tên Phi Long của Tây Du Giáng Ma

11h00 ngày 28.11, máy chủ mới Phi Long của Tây Du Giáng Ma sẽ được chính thức khai mở. Tưng bừng chào đón máy chủ mới, ban quản trị game tung ra nhiều hoạt động và quà tặng có ý nghĩa dành cho tất cả người chơi.
Đúng vào thời điểm chào mừng giải đấu liên server đầu tiên của tựa game Tây Du Giáng Ma, việc khai mở máy chủ Phi Long giúp các game thủ ôn luyện lại các chiêu thức cũng như có cơ hội khám phá những tính năng mới trước thềm giải đấu.
gamechoios Tây Du Giáng Ma 1

Game thủ của Tây Du Giáng Ma tưng bừng quà tặng trước thềm giải đấu liên server và chào mừng máy chủ mới

​Với chuỗi hoạt động chào mừng máy chủ mới như: Đệ Nhất Tiên Minh, Đua Top Phong Thần, Trời Ban Túi Càn Khôn, … người chơi của game Tây Du Giáng Ma sẽ có cơ hội nhận được nhiều KNB và các phần quà có giá trị cực lớn
gamechoios Tây Du Giáng Ma 2

Chào mừng giải đấu liên server lần đầu của Tây Du Giáng Ma

​Theo theo thông tin ghi nhận được từ phía BQT game Tây Du Giáng Ma, mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu Liên Server hiện đang được gấp rút hoàn thành. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong thời gian 07 ngày và sẽ có những phần quà cực khủng cho người chơi khi tham gia.
Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về game tại:​
Trang chủ: http://tdgm.mobi/​

Related Posts