Thách thức trí tưởng tượng của bạn với Super Sharp

Thách thức trí tưởng tượng của bạn với Super Sharp

Tựa game cho iPhone khá hay và độc đáo mà hôm nay Ad muốn giới thiệu tới bạn đọc là Super Sharp. Được biết đến như một trong số những thử thách khó nhằn cho dế yêu của bạn, tựa game này cực kì đáng thử nếu bạn muốn vừa giải trí mà vẫn không ngừng tôi luyện thêm trí tưởng tượng của mình.

thach-thuc-tri-tuong-tuong-cua-ban-voi-super-sharp-1

Super Sharp nổi bật nhờ tính sáng tạo

Trong các dòng game mobile hiện này, những trò chơi đề cao tính sáng tạo luôn được cộng đồng chào đón vì tính hấp dẫn của chúng. Tuy vậy giữa một “biển” game di động như hiện nay, để tìm cho mình một trò chơi xứng đáng để dành thời gian cũng không phải là dễ. Super Sharp tự hào mang đến những trải nghiệm cực kì thú vị và nhẹ nhàng cho bạn.

Là một tựa game iOS được các trang tin game mới đề cao bởi khả năng phát huy trí tưởng tượng và suy nghĩ của người chơi, Super Sharp chẳng hề có một cốt truyện hay thứ gì tương tự như thế. Đến với trò chơi này, bạn chỉ làm một việc duy nhất là cắt, cắt và cắt các khối hình trong từng màn chơi.

thach-thuc-tri-tuong-tuong-cua-ban-voi-super-sharp-2

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phong phú

Nhiệm vụ của game khá đơn giản: Người chơi trong Super Sharp chỉ cần cắt làm sao cho các khối hình được cắt sẽ chạm vào các điểm mục tiêu tương ứng với màu của chúng. Để làm được điều đó, bạn cần cắt sao cho chúng có thể trượt xuống, nẩy lên,… tùy theo từng màn chơi. Điều làm nên sự nổi bật và khác biệt của game là việc bạn có thể tùy ý cắt gọt các khối hình tùy thích, miễn sao chúng có thể chạm được vào các điểm mục tiêu cần thiết. Nói cách khác, gameplay rất “mở” chứ không hề có một công thức cố định nào cả.

Với từng màn chơi tương ứng, sẽ có rất nhiều loại khối hình được sử dụng. Có những khối hình sẽ rơi xuống đáy màn mà hình (tạm hiểu là do trọng lực), nhưng cũng có những khối hình lại… bay lên trời nếu không có vậy gì cản chúng. Ngoài ra, các điểm mốc giúp giữ các khối hình tại từng vị trí cũng sẽ giúp bạn hoàn thành màn chơi một cách dễ dàng hơn.

Tựa game hay cho iOS này sở hữu tới 120 màn chơi khác nhau để thử thách bạn, và không hẳn là chúng được sắp xếp từ dễ đến khó. Do là một trò chơi trí tuệ, độ khó của màn chơi đôi khi phụ thuộc vào chính bạn. Chỉ cần một ý tưởng tuyệt vời xuất hiện, có thể màn chơi khó nhất cũng chỉ là trò trẻ con đối với bạn. Tuy nhiên trong hầu hết các màn, người sáng tạo đều đã nghĩ sẵn phương pháp để “qua màn” một cách dễ dàng nhất. Hãy cố gắng tìm ra nó để giành các ngôi sao phần thưởng.

thach-thuc-tri-tuong-tuong-cua-ban-voi-super-sharp-3

Càng vào sâu trong game độ khó của trò chơi càng nhiều. Do đó hãy cố gắng vận dụng những kinh nghiệm chơi của các màn trước và nhanh chóng qua màn ở các màn sau để nhận được tối đa số sao nhé. Những ngôi sao này sẽ giúp bạn mở khóa các màn chơi cao hơn. Ngặt nỗi để qua màn trong một vài lần cắt đòi hỏi bạn phải tưởng tượng một cách khá tốt những gì có thể xảy ra sau khi bạn vuốt màn hình.

Nhìn chung, đây là một tựa game offline sở hữu gameplay cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Đồ họa đơn giản cộng với âm thanh nhịp nhàng giúp người chơi chẳng hề bị phân tâm bởi bất cứ điều gì ngoài những khối hình và những nhát cắt. Chỉ cần vài phút, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào cái thế giới đầy mê hoặc của Super Sharp.

Đánh giá ưu và nhược điểm của Super Sharp

Ưu điểm:

– Hệ thống màn chơi phong phú, đủ để người chơi khám phá liên tục.

– Gameplay thú vị, nếu không muốn nói là xuất sắc.

– Sự sáng tạo trong trò chơi này là thực sự tuyệt vời.

Nhược điểm:

– Là một game giải trí đơn thuần, bạn sẽ chẳng có gì để để tranh đấu với người chơi khác trong Super Sharp.

>>> Link tải Super Sharp cho iOS: https://goo.gl/xoChn2

>>> Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Super Sharp