GamechoiosThần Kiếm 3D là tựa game nhập vai kết hợp thể loại kiếm hiệp sắp được chính thức ra mắt. Theo thông tin chính thức từ NPH Soha Game thì game sẽ được chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày mai, 12/12/2014. Ngay trước giờ G, NPH này tung ra bản trailer game đầy sáng tạo và cực kì cute. Đặc biệt với thông điệp “Thần Kiếm 3D có thể chơi trên tất cả các dòng máy ” … chỉ trừ đen trắng.

Thần Kiếm 3D  đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 12/12 tới. Trong cơn sốt mang tên Thần Kiếm, NPH Soha Game bất ngờ tung trailer chính thức của tựa game này. Chỉ chưa đầy 2 phút nhưng clip trailer đã lột tả được trọn vẹn chất lượng đồ họa, gameplay và đặc biệt khả năng chạy đa nền tảng của Thần Kiếm 3D.

Trailer thú vị của Thần Kiếm 3D

Thần Kiếm 3D hỗ trợ cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Thậm chí tựa game này có thể chơi trên cả dòng máy ram 512 MB như Lumia 520. Mặc dù được thiết kế đa nền tảng nhưng theo thông tin từ NPH SohaGame, Thần Kiếm 3D sẽ ra mắt với 2 phiên bản iOS và Android trước, bản Windows Phone sẽ được xuất hiện muộn hơn.

Thần Kiếm 3D - Trailer nóng bỏng chờ ngày ra mắt 12/12

Thần Kiếm 3D - Trailer nóng bỏng chờ ngày ra mắt 12/12

Thần Kiếm 3D - Trailer nóng bỏng chờ ngày ra mắt 12/12
Thần kiếm 3D có thể chơi mượt trên mọi cấu hình, mọi hệ điều hành

Ngay bây giờ người chơi có thể tải Thần Kiếm 3D từ hai kho tải dành cho Android và iOS là Google Play và App Store hoặc tải trực tiếp thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành kiến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài.
Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Thần Kiếm 3D tại trang chủ và fanpage chính thức của game tại link bên dưới nhé.

Comments

comments

Tags: ,