[Tháng 9] 4 tựa game chiến thuật cho iPhone, iPad mới ra cực hấp dẫn

Giữa tháng 9 đến nơi rồi, mời anh em đổi gió ngay với 4 tựa game chiến thuật mới dành cho iPhone, iPad hệ iOS siêu hay, hại não và cực kỳ cuốn hút bên dưới đây.

Angel Town 4

Angel Town 4 là một game iOS mới ra với đồ họa đầy màu sắc với cách điều khiển đơn giản chỉ chạm và kéo. Dòng Angel Town như thường lệ không có cốt truyện rõ ràng mà chỉ cho biết bạn là vị chỉ huy ma mới và phải chuẩn bị dẫn dắt quân đoàn của mình chống lại các đối thủ của vương quốc. Bạn có thể tạo nên một đội quân của riêng mình nhưng chúng sẽ chỉ rơi vào 3 chủng loại duy nhất là kị binh, không quân và bộ binh. Như bạn có thể đoán, chúng sẽ tương khắc qua lại lẫn nhau để bạn có thể tự tạo nên cho mình một đội quân hoàn hảo nhất đánh chiếm thế giới ingame.

Tháng 9: 4 tựa game chiến thuật cho iPhone, iPad mới ra cực hấp dẫn 1

Điểm nổi bật nữa của dòng Angel Town từ trước đến nay là phong cách thiết kế hình ảnh 2D của game cũng khá vừa mắt và có sự đầu tư cẩn thận, giúp xây dựng nên một thế giới quan biến hóa, hệ thống quái vật, nhân vật vô cùng đa dạng.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/angel-town-4-srpg/id1470339737

Rush Wars

Rush Wars là trò chơi Supercell mới nhất cho các thiết bị di động trong đó có hệ điều hành iOS. Được thiết kế như một game RTS có nhịp độ cao, với một chút yếu tố phòng thủ tháp. Trong trận chiến, bạn được đặt vào mỏ vàng của đối thủ và bạn thấy cách bố trí các đơn vị họ đã đặt xuống. Bạn bố trí một số đơn vị của riêng bạn từ trước và khi trò chơi bắt đầu, các đơn vị sẽ bắt đầu tấn công đối thủ một cách tự động.

Tháng 9: 4 tựa game chiến thuật cho iPhone, iPad mới ra cực hấp dẫn 2

Tất nhiên, bạn cũng có thể bảo vệ mỏ vàng của riêng bạn. Bạn sẽ thường xuyên được chỉ định các mỏ vàng mới, và bạn phải đặt các đơn vị của riêng mình theo cách mà bạn tin rằng kẻ thù xâm lược không có hy vọng sống sót. Không có tầm nhìn xa về những đơn vị quân địch sẽ đối mặt, bạn sẽ phải cố gắng toàn diện nhất có thể và chuẩn bị cho mọi tình huống.

Link tải: https://apps.apple.com/ca/app/rush-wars/id1466942006

Million Lords

Million Lords khác với các game chiến thuật khác trên thị trường, thay vì tập trung vào quản lý tài nguyên và phát triển xây dựng căn cứ, Million Victories muốn tập trung vào khía cạnh chiến thuật nhiều hơn. Thay vì xây dựng căn cứ, biên giới của vương quốc của bạn sẽ tăng lên khi bạn chiến thắng các trận chiến và kiếm kinh nghiệm và cướp bóc. Game được thiết kế để chơi nhiều người với nhau nên mỗi cuộc chiến mà bạn tham gia sẽ là một người chơi khác điều khiển thành trì của họ chứ không có bot AI được cài vào.

Tháng 9: 4 tựa game chiến thuật cho iPhone, iPad mới ra cực hấp dẫn 3

Trong tựa game hay cho iOS này có một thế giới được thiết kế khá rộng rãi, vì vậy về mặt lý thuyết, bạn có thể tiếp tục mở rộng vương quốc của mình trong một thời gian khá dài. Bạn cũng có thể hợp tác với những người chơi khác và lập một bang hội để thử và giành lãnh thổ mới cùng nhau.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/million-lords/id1290392434

Ceres M

Đây là một tựa game iPhone, game iPad hay thuộc thể loại nhập vai pha lẫn yếu tố chiến thuật, đã được ra mắt một thời gian ở thị trường Hàn Quốc và gặt hái được khá nhiều thành công. Giờ đây sau một thời gian thử nghiệm thì phiên bản hỗ trợ tiếng Anh cũng ra mắt chính thức trên phạm vị toàn cầu với tên gọi gọn hơn là Ceres M. Ceres M diễn ra trong một thế giới ma thuật đậm chất huyền diệu, với cốt truyện quay quanh những cuộc chiến giữa 5 vương quốc lớn tọa lạc nơi đây. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy cũng đồng thời là người chiến binh thuộc một trong những quốc gia này, bắt đầu chuyến hành trình với những trang bị cơ bản cùng những người đồng đội của bạn.

Tháng 9: 4 tựa game chiến thuật cho iPhone, iPad mới ra cực hấp dẫn 4
Được xây dựng theo phong cách team-based cùng yếu tố nhập vai quen thuộc của những tựa game hiện nay. Tuy nhiên, Ceres M lại sở hữu một tính năng khá độc đáo tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với những game cùng thể loại khác, đó chính là tính năng dừng thời gian tùy ý để người chơi thoải mái quan sát tình hình chiến trường và đưa ra những phương án đối phó phù hợp. Bạn có thể để auto nhưng tự tay dừng thời gian và ra lệnh cho các đơn vị của bản thân sẽ mang đến hiệu quả chiến đấu rõ rệt hơn.

Tháng 9: 4 tựa game chiến thuật cho iPhone, iPad mới ra cực hấp dẫn 5

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/ceres-m-rpg/id1437363018

Cho những ai đam mê với dòng game chiến thuật nha. Hãy tải về ngay để trải nghiệm thôi nào.

Related Posts