Thắng tuyệt đối 3 Crowns với Deck Trifecta trong Clash Royale

Game cho iOS xin được giới thiệu với người chơi Clash Royale cách dùng bộ Deck để leo Arena 7 bằng tài khoản chỉ mới level 7. Các bạn cùng theo dõi bên dưới đây nhé.

Với mong muốn đóng góp những thông tin, kiến thức chơi game chiến thuật thả quân Clash Royale nhằm phát triển mạnh cộng đồng này tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới các bạn những bài viết chia sẻ các bộ bài (Deck) được các người chơi có số điểm Trophies cao ưa sử dụng tại các mốc Arena khác nhau.
Ngoài ra, mỗi bài viết còn phân tích rõ các cách phối hợp thẻ bài phục vụ cho tấn công và phòng thủ, các cách thả quân hợp lý.

Các bộ Deck  được sử dụng

Bộ Deck được youtuber Chief Pat sử dụng để leo Arena 7 bao gồm 2 thẻ công trình, 4 thẻ quân và 2 thẻ phép. Tất cả các thẻ bài này đều không nằm trong thẻ Legendary.

thang-tuyet-doi-3-crowns-voi-deck-trifecta-trong-clash-royale 1

Bộ Deck trong tấn công:

Valkyrie + Hog Rider + Fire Spirits + Poison/Zap
Valkyrie + Musketeer + Fire Spirits
Hog Rider + Fire Spirits + (Musketeer) + Zap

Bộ Deck trong phòng thủ:

Giant Push – Cannon + Valkyrie/Poison
Royal Giant Push – Cannon + Musketeer/Valkyrie
Hog Rider + RG Push – Cannon + Valkyrie + Zap

Video hướng dẫn

Kinh nghiệm thắng tuyệt đối 3 Crowns

◊ Thả Elixir Collector ở ngay sau tháp phụ, điều này là hiển nhiên.
◊ Bộ 3 Valkyrie, Hog Raider và Fire Spirit sẽ là thành phần của những đợt tấn công. Dự kiến với mỗi đợt tấn công như vậy sẽ hủy hoại nửa máu của tháp phụ đối phương.
◊ Valkyrie sẽ được sử dụng để tiêu diệt quân đánh tầm xa Pricess.
◊ Cannon để phòng thủ trung tâm, chống Giant rất hiệu quả.
◊ Bùa thép Zap để hạ đám Goblin Barel đánh lén chỉ trong 1 hit.
◊ Bùa phép Poison sẽ giúp làm thiệt hại các tháp của đối phương trong một phạm vi nhất định. Trước mỗi đợt thả quân tấn công sang thì người chơi nếu có Poison thì hãy sử dụng ngay lập tức.
◊ Với việc tấn công có Hog Raider làm tanker chính đồng thời thu hút damege từ phía quân địch thì việc thả Musketeer chạy sau lưng hỗ trợ là điều hợp lí.
◊ 1 Hog Raider và 2 Musketeer chạy sau có thể kết liễu đối phương hoặc chí ít cũng làm thiệt hại nửa máu.
◊ Chiến thuật này đã được youtuber Chief Pat leo Arena 7 rất thành công. Người chơi đang ở mốc Arena 6 có thể sử dụng chiến thuật này để tham khảo.

Trên đây là những kinh nghiệm và chia sẻ của youtuber Chief Pat làm sao để thắng tuyệt đối 3 Crowns trong Clash Royale. Chúc các bạn thành công.

Related Posts