The Room 3 bất ngờ trình làng với phiên bản game iOS

Phiên bản gốc The Room đã xuất hiện khoảng 3 năm trước với phiên bản game iOS đầu tiên trên iPad, tiếp tục chuỗi thành công của mình, tựa game hot cho iOS này tiếp tục phần 3 cực kì hấp dẫn.

Vài nét về The Room

Đây là một game mobile với những câu đố cực bí ẩn cùng với các thao tác phức tạp buộc bạn phải hoạt động nhiều ở trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh việc được vinh danh là game hay cho iPhone, iPad vào năm 2012 của Apple, The Room đã đạt mốc hơn 1 triệu lượt tải về vào đầu năm 2013. Đây là một con số đáng nể đối với một game giải đố tính phí trên App Store.

the-room-3-bat-ngo-trinh-lang-voi-phien-ban-game-ios-1

Lần lượt cứ thế The Room Two rồi mới đây nhất là việc Fireproof Games đã bất ngờ đưa tựa game giải đố The Room Three ra mắt trên nền tảng iOS sau nhiều lần “hoãn lên hoãn xuống”. Trong phần 3 này, The Room Three hứa hẹn vẫn sẽ kế thừa và phát huy những tinh túy của dòng game với những câu đố hóng búa, các thiết bị kỳ lạ và đảm bảo sẽ đưa các thử thách giải đố lên một tầm cao mới hơn cả những phiên bản trước đây.

the-room-3-bat-ngo-trinh-lang-voi-phien-ban-game-ios-2

Vẫn bối cảnh giống với 2 phần trước, người chơi sẽ phải đặt mình vào nhiệm vụ khám phá nhiều môi trường mới, mỗi nơi đều bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau. Mọi thứ dường như vẫn khá đơn giản nhưng lại luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, bí ẩn đầy thú vị đan xen liên quan lẫn nhau để giúp người chơi hoàn thành câu đố hóc hiểm. Mỗi quyết định của bạn trong tựa game offline này sẽ lại dẫn tới những cái kết khác nhau, đây dường như là phong cách làm game mang đậm thương hiệu của Telltales.

the-room-3-bat-ngo-trinh-lang-voi-phien-ban-game-ios-3

Chính nhờ đó mà game iOS miễn phí The Room Three chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm luôn luôn mới mẻ và không nhàm chán một chút nào. Theo như blog của Fireproof: “Điều rất đáng được mong chờ từ series game đã giành nhiều giải thưởng này chính là việc phát triển những câu chuyện kì bí và đưa những câu đố đến những nơi còn quái gở hơn cả trước đây”.

the-room-3-bat-ngo-trinh-lang-voi-phien-ban-game-ios-4

Bên cạnh đó, The Room Three còn cung cấp thêm một tính năng mới cho phép người chơi khám phá thế giới “hại não” này theo một góc nhìn khác, thu nhỏ hơn. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải The Room Three cho iOS: http://goo.gl/DL3RzK

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về The Room Three tại đây: http://gamehub.vn/tags/the+room+three/

Trailer game The Room Three

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
su-tro-lai-cua-sieu-pham-contra-tren-ios-va-android-1
Sự trở lại của siêu phẩm contra trên iOS và Android

Từng là tựa game làm điên đảo không biết bao nhiêu tuổi thơ của thanh niên thế hệ 8-9x. Siêu...

titanfall-se-som-ra-mat-phien-ban-game-cho-ios-1
Titanfall – Sẽ sớm ra mắt phiên bản game cho iOS

Từng làm khuynh đảo cộng đồng game thủ Việt, Titanfall tiếp tục khai thác thị trường game mobile với cả hai phiên...

Close