Thiên Long Kiếm: Kiệt tác kiếm hiệp sẽ ra mắt trong tháng 3

Thiên Long Kiếm là kiệt tác game kiếm hiệp nhập vai sẽ được đến tay game thủ Việt trong tháng 3 này dưới bàn tay của NPH Gamota.

Thiên Long Kiếm xác nhận phát hành tại Việt Nam

Đúng như thông tin được đưa ra trước đó, NPH Gamota cuối cùng cũng chính thức xác nhận nắm giữ bản quyền của siêu phẩm kiếm hiệp mang tên Thiên Long Kiếm, đồng thời hé lộ sẽ sớm cho ra mắt tựa game đầy hấp dẫn này ngay trong tháng 3/2018.

thien-long-kiem-kiet-tac-kiem-hiep-se-ra-mat-trong-thang-3 1
Thiên Long Kiếm được biết đến là tựa game MMORPG kiếm hiệp xuyên không với nội dung chính xoay quanh cuộc tranh đấu không hồi kết giữa 2 phe chính – tà. Đặc biệt, với hệ thống môn phái không chút xa lạ gồm: Tiêu Dao, Nga My và Võ Đang, Thiên Long Kiếm được kì vọng sẽ chinh phục hoàn toàn game thủ Việt bằng hàng loạt tính năng hấp dẫn và hệ thống phụ bản vô cùng đa dạng.

thien-long-kiem-kiet-tac-kiem-hiep-se-ra-mat-trong-thang-3 2

thien-long-kiem-kiet-tac-kiem-hiep-se-ra-mat-trong-thang-3 3
Tuy nhiên, bên cạnh hàng loạt tính năng vượt trội của Thiên Long Kiếm như hệ thống thời trang – cánh – sủng vật đẹp mê hồn, đấu trường thi đấu hấp dẫn không thua kém các game MOBA chính hiệu, điểm gây được nhiều sự chú ý nhất của kiệt tác nhập vai thuộc thể loại kiếm hiệp này lại nằm ở chính sách điểm VIP.

thien-long-kiem-kiet-tac-kiem-hiep-se-ra-mat-trong-thang-3 4

“Thiên Long Kiếm” khác biệt với các MMORPG hiện nay?

Hoàn toàn khác biệt so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường, tại Thiên Long Kiếm, game thủ hoàn toàn có thể lên cấp VIP đều đặn dù không hề tốn một xu đổ vào cổng nạp. Chính bởi thế, “tân binh” kiếm hiệp từ NPH Gamota được cho là thiên đường trong mơ dành cho dân cày chính hiệu – những kẻ quá thừa kĩ năng và kinh nghiệm để dễ dàng giành được tối đa điểm VIP trong những hoạt động hàng ngày.

thien-long-kiem-kiet-tac-kiem-hiep-se-ra-mat-trong-thang-3 5
Cũng theo thông tin được NPH Gamota tiết lộ, Thiên Long Kiếm hiện đã “rất gần với tầm tay game thủ” khi chỉ còn những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi bom tấn MMORPG này được chính thức tung ra thị trường. Các tín đồ của game mobile kiếm hiệp hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật tại các kênh thông tin chính thức của Thiên Long Kiếm!

Tìm hiểu về Thiên Long Kiếm tại địa chỉ:

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Comments

comments

Read previous post:
top-game-mmorpg-cuc-hay-co-ho-tro-ca-tieng-anh-danh-cho-ios
Top game MMORPG cực hay có hỗ trợ cả tiếng Anh dành cho iOS

Sau đây là những tựa game MMORPG cực hay có hỗ trợ cả tiếng Anh trên iOS đảm bảo sẽ chiều...

disney-heroes-battle-mode-game-nhap-vai-hoat-hinh-cuc-vui-nhon
Disney Heroes: Battle Mode – Game nhập vai hoạt hình cực vui nhộn

Disney Heroes: Battle Mode mới phát hành trên hệ điều hành iOS cho người chơi trải nghiệm siêu phẩm nhập...

Close