Thiến Nữ U Hồn Mobile chính thức lên App Store Trung Quốc

Thiến Nữ U Hồn Mobile đã được NetEase công bố và chính thức cho lên kệ App Store. Trong khoảng thời gian không lâu nữa, gMO này sẽ vươn lên kệ Android cho người chơi thưởng thức.

Thiến Nữ U Hồn Mobile có mặt trên App Store Trung Quốc

Song song việc phát hành Thiến Nữ U Hồn Mobile game cho iOS trên App Store Trung Quốc ngày hôm nay, NetEase còn lên kế hoạch đưa bom tấn của mình vươn ra toàn thế giới ngay trong năm nay.

Tựa game mobile này là phiên bản ngoại truyện của MMORPG trực tuyến cùng tên trên PC. Hiện trò chơi đã chính thức được NetEase phát hành trên App Store tại Trung Quốc đi kèm kế hoạch đưa bom tấn này vươn ra biển lớn trong nay mai.

thien-nu-u-hon-mobile-chinh-thuc-len-app-store-trung-quoc 1

Thiến Nữ U Hồn Mobile được thực hiện dựa theo một câu truyện giả tưởng lãng mạn vào đời nhà Thanh trong bộ truyện Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Nhân vật chính trong game là Ninh Thái Thần, một học giả chất phác, tốt bụng, và hiền lành. Trong một lần hoàn cảnh đưa đẩy anh phải tới trọ qua đêm ở Lan Nhược Tự – ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó.

thien-nu-u-hon-mobile-chinh-thuc-len-app-store-trung-quoc 2

Ninh Thái Thần đến đây và gặp một cô gái trạc tuổi mười bảy, mười tám, trông loáng thoáng có vẻ xinh xắn đáng yêu, da nõn nà như trứng gà bóc, chân tay thon thả như búp măng non, ban ngày ban mặt lại càng thấy đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến – thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát. Trải qua nhiều chuyện, họ nảy sinh tình cảm giữa người – ma với nhau. Sau khi biết Tiểu Thiến là ma, cùng với sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà, Ninh Thái Thần tìm cách giúp Nhiếp Tiểu Thiến được siêu thoát…

Vài nét về Thiến Nữ U Hồn Mobile

Nhìn tổng quan, chất lượng đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng 3D tuyệt đẹp, phong cách thiết kế đậm nét cổ trang Trung Quốc, mô hình nhân vật và cảnh vật đều chi tiết, màu sắc rõ ràng, có hỗ trợ đủ hiệu ứng hình ảnh phức tạp, chẳng kém phiên bản PC, giúp mang lại trải nghiệm chiến đấu hết sức tuyệt vời.

Về nội dung gameplay, Thiến Nữ U Hồn Mobile có đầy đủ những tính năng thú vị để người chơi khám phá như hệ thống giao dịch tự do, hệ thống nhiệm vụ sư môn giúp thăng cấp nhanh chóng và bảng hoạt động đặc thù diễn ra theo các khung giờ cố định trong ngày. Chưa kể đến hệ thống xã hội được xây dựng hoàn chỉnh để người chơi tạo cộng đồng, thành lập bang hội, cùng giúp đỡ lẫn nhau và tranh bá ở đấu trường PvP lên tới 40 người chia làm hai phe cánh.
thien-nu-u-hon-mobile-chinh-thuc-len-app-store-trung-quoc 3
Thời điểm cụ thể ra mắt phiên bản tiếng Anh của game vẫn chưa được NetEase hé lộ.
Trong khi chờ đợi, bạn đọc quan tâm có thể “fake ip” và tải phiên bản tiếng Trung của Thiến Nữ U Hồn Mobile về trải nghiệm tại đây cho iOS hoặc file apk tại đây cho Android.

Các bạn hãy chú ý đón đọc thông tin trong bài viết sau của chúng tôi nhé.