Là một trong số những tựa game hot iOS, Threes! nhanh chóng được phát trển thêm phiên bản trên Android để thỏa mãn sự hào hứng cũng như mong đợi của đông đảo người dùng hệ điều hành này. Sức hấp dẫn của game đến từ những phép tính cộng đơn giản:  1+2=3, 3+3=6, 6+6=12… miễn là chia hết cho số 3 là có thể cộng vào nhau.

Tổng quan về Threes!

Tựa game này sở hữu một lối chơi không thể dễ dàng hơn cùng từ cách chơi cho đến thao tác. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là tạo ra những phép cộng từ những viên gạch để tạo thành tổng từ nhỏ đến lớn bằng cách vuốt màn hình qua lại và lên xuống. Điều làm nên sức hút cũng như gây nghiện đối với bất kì người chơi nào của tựa game này nằm ở sự logic và thách thức ở mỗi màn chơi.

threes-game-hot-ios-khong-the-bo-qua-1

Với một không gian bị giới hạn, người chơi sẽ thấy đây là điều gây khó dễ cho bạn trong khi chơi trò Threes! Bạn có được 4*4 ô và các viên gạch thì càng lúc càng nhiều hơn. Yêu cầu lúc này đặt ra khôn đơn giản như ban đầu, bạn cần phải thao tác di chuyển chính xác, hợp lý nhất có thể để chừa khoảng trống cho việc cộng dồn các số lớn. Các viên gạch chứa con số lớn sẽ là thử thách thú vị để các bạn vượt qua.

Bên cạnh đó là tính năng thách đấu với bạn bè khiến game trở nên thú vị và cạnh tranh vô cùng. Bạn sẽ cảm thấy thực sự hả hê khi phá được kỷ lục của chính mình, bạn bè hay thắng một màn đấu khó nhằn.

threes-game-hot-ios-khong-the-bo-qua-2

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game mobile để tiêu khiển trong những lúc rảnh rỗi mà có thể song song luyện được tư duy logic của bản thân thì Threes! thực sự là một ứng cử viên cực kì sáng giá. Nếu không thử qua chắc chắn bạn sẽ thấy hối tiếc, và tự trách mình tại sao mình không chơi sớm hơn trong lần thử tiếp theo.

Ngoài ra tựa game này được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành phổ biến trên smartphone hiện này là iOS và Android. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng tải về và trải nghiệm mọi lúc mọi nơi mà không lo lắng bất cứ điều gì.

threes-game-hot-ios-khong-the-bo-qua-3

Với sự thịnh hành của phiên bản đầu tiên, nhà phát triển của tựa game cho iOS Threes! cũng đã cho ra đời những phiên bản plus của game. Tuy nhiên ở mỗi hệ điều hành lại là một phiên bản khác nhau và đảm bảo thú vị không kém gì phiên bản “cha đẻ”.

Trailer game Threes!

Bạn đọc có thể tải tựa game Threes! và cả phiên bản plus về thiết bị của mình hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Threes! cho iOS

Threes! cho Android

Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng Threes!

 

Comments

comments

Tags: