Thử làm họa sĩ đa tài với game cho iOS “TokoToko” vừa mới ra mắt

Hãy thực hành vẽ trên giấy như một họa sĩ thực thụ với trò chơi giải đố thực tế gia tăng “TokoToko” – tựa game iOS mới nhất cho các thiết bị iPhone và iPad.

Trong TokoToko, bạn hãy vẽ các giải pháp trên giấy

TokoToko là một trò chơi theo cốt truyện, nơi bạn sẽ cố gắng giúp đỡ các TokoToko khác nhau – những sinh vật động vật nhỏ dễ thương. Bạn sẽ làm điều này bằng cách vẽ ra các giải pháp cho các vấn đề cho chúng trên giấy – cho dù đó là việc chúng cần một cánh cửa bẫy để thoát khỏi một căn phòng hay một cơn gió nào đó để giúp chiếc thuyền buồm chúng di chuyển.

Thử làm họa sĩ đa tài với game cho iOS "TokoToko" vừa mới ra mắt 1

Khi bạn đã vẽ giải pháp, sau đó quét hình ảnh vào trò chơi và các TokoToko sẽ tương tác với họ. Hãy nghĩ về nó như một bản Scribblenauts theo nghĩa đen hơn, nơi bạn thực sự đang vẽ các mục bạn muốn thay vì nhập nó. Tôi quan tâm để xem nó hoạt động tốt như thế nào, khi khả năng vẽ của tôi đang hơi thiếu.

Thử làm họa sĩ đa tài với game cho iOS "TokoToko" vừa mới ra mắt 2

Câu chuyện về TokoToko tập trung vào Hako, một con mèo nhỏ màu xanh, có khát vọng trở thành một nghệ sĩ vĩ đại. Để thực hiện ước mơ của mình, cô ấy sẽ cần tạo ra một kiệt tác đáng kinh ngạc và cô ấy sẽ cần sự giúp đỡ của bạn. Bạn sẽ hỗ trợ cô ấy thu thập một đội quân TokoToko khác để chơi trong lễ tốt nghiệp của cô ấy.

Cùng khám phá và trải nghiệm các câu đố trong game

Các nhân vật khác bạn gặp trên đường đi bao gồm Sư tử Azuko và Cá Peko. Tất cả họ sẽ có những nỗ lực sáng tạo của riêng mình mà họ có thể cung cấp cho chương trình của Hako và khi các phần mới tiếp theo phát hành, bạn sẽ đi sâu hơn vào câu chuyện về tuổi tác sắp tới của chúng.

Thử làm họa sĩ đa tài với game cho iOS "TokoToko" vừa mới ra mắt 3 Thử làm họa sĩ đa tài với game cho iOS "TokoToko" vừa mới ra mắt 4 Thử làm họa sĩ đa tài với game cho iOS "TokoToko" vừa mới ra mắt 5 Thử làm họa sĩ đa tài với game cho iOS "TokoToko" vừa mới ra mắt 6

Khi bạn đã mua phần đầu tiên, bạn sẽ nhận được hai phân tiếp thep miễn phí khi chúng được phát hành. Bạn có thể mong đợi mỗi phần cũng sẽ giới thiệu các nhân vật và câu đố mới. Nó cũng sẽ bao gồm một chế độ hộp cát trong đó có lẽ bạn sẽ có thể đi chơi với tất cả những TokoTokos lấy cảm hứng từ đất sét đáng yêu này.

Tập đầu tiên của TokoToko hiện đã có trên App Store. Đó là một tựa game premium và sẽ có giá £2,99 / $2,99.

Nào cùng thử xem khả năng hội họa, trí thông minh, xử lý vấn đề của bạn đến đâu trong tựa game hay cho iOS này nhé.

Link download tại đây

Related Posts