Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cách đạt max 37-39 level trong ngày đầu

Làm thế nào để có thể đạt được max 37-39 level trong ngày đầu tiên khi chơi game nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhỉ? Mời các bạn cùng xem ngay nào.

Với một tựa game nhập vai như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, cày cấp là một trong số những điều quan trọng nhất. Trên kênh thế giới liên tục là các câu hỏi làm sao để lên level nhanh – cũng cách duy nhất để mở hệ thống nhiệm vụ chính tuyến level 31 và hàng loạt các tính năng hay ho khác?
Tưởng không khó mà khó không tưởng, nếu không nắm rõ các hoạt động, các địa điểm train quái thì không thể tránh khỏi tình trạng thọt từ 1-3 cấp so với mặt bằng chung của server. Để hạn chế điều này hãy tham khảo mẹo chơi game cùng chúng tôi nhé.

Giai đoạn 1 trong TSKHM

– Level 1 – 30: Hầu như không thành vấn đề vì cứ chạy 1 mạch nhiệm vụ chính tuyến là có thể lên Level 30 dễ dàng (lên 30 sẽ kẹt bởi nhiệm vụ yêu cầu cấp 31).

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cách đạt max 37-39 level trong ngày đầu 1

Giai đoạn 2

Level 31 – 37: Giai đoạn này sẽ là giai đoạn khó lên cấp nhất vì bị giới hạn nhiệm vụ chính tuyến như đã nói ở trên. Lúc này game thủ có thể chuyển sang làm kết hợp Nhiệm Vụ Bang (10 nhiệm vụ), hoàn thành sẽ lên cấp 31, tiếp tục chạy chính tuyến sau khi đứng cấp tiếp tục tham gia các hoạt động như:

♦ Bàn Đào (Lên level chạy tiếp tục chính tuyến).

♦ Nhặt Hồ Lô Tân Thủ (Level 40 sẽ không nhặt được nữa ).

♦ Luyện Ma Trận (Trên Thiên Thư).

♦ Sau đó đi Huyết Ma Cảnh (Phó bản đội).

♦ Bắt Tà Ma (Ưu tiên kiếm con Tím và Lam ăn).

♦ Hộ Tống Lý Anh Quỳnh.

♦ Bảo Hộ Đầu Đà.

♦ Nhặt Tiên Châu (Ưu tiên xanh lam).

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cách đạt max 37-39 level trong ngày đầu 2

Giai đoạn 3

Sau khi đã hoàn thành tất cả hoạt động các game thủ có thể lên map Huyền Thạch Giới train để nâng level chạy nhiệm vụ chính tuyến, ưu tiên phụ train tổ đội với các phái damage AOE và train quái vượt 3 – 4 cấp so với nhân vật.

♦♦♦ Lưu ý: Phụ train full tổ đội sẽ hiệu quả cao hơn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cách đạt max 37-39 level trong ngày đầu 3

Giai đoạn 4

Khi đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến của ngày đầu, tất cả hoạt động trên Thiên Thư thì các game thủ nên chú ý thêm các hoạt động khác có Exp như:

♦ Lửa trại bang hội (19:00).

♦ Chạy đua (Linh lực).

♦ Boss Thế Giới (12:00 và 20:00).

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cách đạt max 37-39 level trong ngày đầu 4
→ Trong các giai đoạn này sẽ có lúc không có hoạt động được mở đúng giờ thì các game thủ có thể tham gia thêm các hoạt động:

♦ PVP như Thánh Diệm.

♦ Loạn Đấu.

♦ Hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ phụ tuyến để tăng trang bị nhân vật.

→ Tính từ thời điểm khai mở máy chủ thì sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ bản Thiên Thư sẽ có khoảng level 35 – 38 tùy từng game thủ.

→ Thêm việc cắm train thêm thì kết thúc ngày đầu tiên, các game thủ sẽ đạt được khoảng level 37 – 39.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Cách đạt max 37-39 level trong ngày đầu 5

Cùng với việc tham khảo hướng dẫn cách đạt max 37-39 level trong ngày đầu tiên chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì đừng quên đăng nhập và nhập những mã Giftcode giá trị sau:

SSCADSCDGGY78HH

SSLELBCD8HM7YTT

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Nguồn bài tham khảo từ: Gamek

Bị lỗi “Your connection was interrupted” phải làm thế nào đây?

Nếu chẳng may vào một ngày đẹp trời mà máy tính của bạn bị lỗi “Your connection was interrupted” thì phải...

8 phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng có cặp đôi yêu nhau “ngược nhất”

Không thể phủ nhận được đây đều là những bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng nhất trong lịch sử...