Tiểu Sư Muội – Game nhập vai iOS hay 2015

Là tựa game cho iOS mới được ra mắt ngày 18/03 vừa qua của NPH Gamota, Tiểu Sư Muội hứa hẹn là tựa game nhập vai iOS hay nhất 2015 mà gamer yêu thích thể loại này không thể không tham gia.

Bản trailer “nhá hàng” hấp dẫn của Tiểu Sư Muội

Trước đó tựa game mobile này đã khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng háo hức mong chờ ngày ra mắt của tựa game nhập vai kiếm hiệp này. Với những cảnh quay đẹp mắt, những tiểu sư muội đáng yêu hớp hồn người xem ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.

Vài nét về game iOS Tiểu Sư Muội

Như đã giới thiệu từ đầu, Tiểu Sư Muội là sản phẩm khá mới của NPH game nổi tiếng Gamota. Game thuộc thể loại MMORPG đang khá thịnh hành thời gian gần đây nên càng làm tăng sức hút đối với cộng đồng game thủ. Ngoài ra game còn khiến người chơi ngây nhất bởi bản cover cực ngọt được thể hiện bởi anh chàng tài năng Hoàng Rapper và “hiện tượng You tube” Mờ Naive.

Tiểu Sư Muội - Game nhập vai iOS hay 2015 ảnh 1

Với cốt truyện khá mới lạ, game giải trí này được kì vọng không chỉ là tựa game nhập vai hay nhất trên iOS năm 2015 mà còn cả trên hệ điều hành Android khổng lồ. Tìm kiếm trên mạng với cái tên Tiểu Sư Muội có lẽ người dùng sẽ tìm được cả biển thông tin về tựa game iOS đang hot này.

Game mobile online Tiểu Sư Muội mang đến giấc mộng võ hiệp cho tất cả người chơi với một trong ba lớp nhân vật: Thiên Huyền Môn, Cấm Vệ Phủ và Bách Hoa Cốc. Thiên Huyền Môn – thân nhẹ như yến, trong vạn quân lấy mạng kẻ địch trong chớp mắt, sử dụng kiếm là vũ khí; Cấm Vệ Phủ – xuất thân từ Cấm Quân của triều đình, dũng mãnh thiện chiến, một người có thể địch được trăm người lấy thương làm vũ khí hành tẩu giang hồ; Bách Hoa Cốc – dung mạo anh tuấn mỹ miều, phong thái ung dung tự tại, tiêu diêu tứ lãng, không tuân theo bất cứ quy tắc nào trong giang hồ, sử dụng vũ khí là thiết phiến. Người chơi có thể lựa chọn cho mình lớp nhân vật ưng ý, đại diện cho chính bản thân mình trong cuộc đời hành tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa của mình.

Tiểu Sư Muội - Game nhập vai iOS hay 2015 ảnh 2

Tải Tiểu Sư Muội cho iOS

Hiện tại tựa game iOS nhập vai hay nhất 2015 này được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên kho tải Appvn – kho tải game, ứng dụng lớn số 1 Việt Nam. Để có thể có trải nghiệm mượt mà nhất trong thế giới Tiểu Sư Muội thiết bị của bạn phải đảm bảo chạy hệ điều hành 6.0 trở lên và còn dư ít nhất 89M. Tham gia ngay để cùng Tiểu Sư Muội của riêng mình hành tẩu giang hồ

Tải Tiểu Sư Muội cho iOS

Related Posts