Tìm hiểu Au 2! – Game vũ đạo thời trang hot nhất trên di động

Au 2! là tựa game iOS mới thể loại game thời trang vũ đạo đang cực hot, gây bão trong cộng đồng mạng hiện nay. Vậy ở gMO này có gì lại cuốn hút đến thế nhỉ?

Au 2! là trò chơi nhập vai Dancing 3D Bối cảnh trò chơi giả tưởng, người chơi sẽ được nhập vai vào một nhân vật sống trong một thành phố tương lai.

Tìm hiểu Au 2! - Game vũ đạo thời trang hot nhất trên di động 1 Tìm hiểu Au 2! - Game vũ đạo thời trang hot nhất trên di động 2

Đặc điểm của tựa game nhảy Au2!

Au2! là trò chơi nhập vai Dancing 3D Bối cảnh trò chơi giả tưởng, người chơi sẽ được nhập vai vào một nhân vật sống trong một thành phố tương lai. Không gian của game với nền trời xanh kết hợp với các công trình giống đời thực như nhà hát, sân khấu, siêu thị với màu sắc trẻ trung tươi sáng. Hiệu ứng âm thanh trò chơi sôi động, phong cách tươi mới, mang đến những trải nghiệm nghe nhìn trò chơi một cách vô cùng hứng khởi.

Tìm hiểu Au 2! - Game vũ đạo thời trang hot nhất trên di động 3

Trong Au 2! người chơi sẽ lựa chọn nhập vai vào một trong 4 nhân vật là “Cá Tính” “Thanh Lịch” “Dịu Dàng” “Phong Cách”. Bạn sẽ được sống trong thành phố mơ ước, tham gia những sự kiện vui chơi giải trí, thi đấu với người chơi khác thông qua các tính năng in-game. Từ đó, các bạn có thể hòa mình vào trong một thế giới âm nhạc đầy màu sắc của Au 2!.

[AdSense-A]

Cốt truyện và hệ thống nhân vật trong “Au2!”

Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng người chơi sẽ sống trong một thành phố tương lai, thông qua các nhiệm vụ mỗi ngày người chơi sẽ tham dự các hoạt động như sàn nhảy, sân khấu, đấu trường thần tượng. Với hệ thống nhân vật phong phú, kỹ năng vượt trội Au 2! sẽ cùng bạn trải nghiệm âm nhạc, thời trang đưa người chơi như được sống trong một thế giới giải trí thực thụ.

Hệ thống nhân vật

Trò chơi có hệ thống 4 nhân vật chính là “Cá Tính” “Thanh Lịch” “Dịu Dàng” “Phong Cách”. Mời các bạn cùng xem qua hình ảnh giới thiệu về 04 cá tính này nhé!

Tìm hiểu Au 2! - Game vũ đạo thời trang hot nhất trên di động 4

Cá tính

Tìm hiểu Au 2! - Game vũ đạo thời trang hot nhất trên di động 5

Thanh Lịch

Tìm hiểu Au 2! - Game vũ đạo thời trang hot nhất trên di động 6

Dịu Dàng

Tìm hiểu Au 2! - Game vũ đạo thời trang hot nhất trên di động 7

Phong Cách

Bạn đã thấy vì sao mà hàng nghìn người chờ đón để chơi  Au 2! – tựa me vũ đạo thời trang hot nhất trên di động hiện nay này chưa?

Trang chủ game: https://au2.vtcgame.vn/