Cùng Game Cho iOS tìm hiểu về những môn phái sẽ xuất hiện năm 2019 trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Đoàn Thị, Lang Nha, Quỷ Cốc, Thanh Thành, Vạn Thanh, Vạn Hoa, Mặc Sơn, Thất Tú ngay sau đây nhé.

Phía NPH game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc đã công bố con số cụ thể là 8 môn phái mới sẽ ra mắt vào năm 2019. Cụ thể, 8 môn phái này sẽ bao gồm những cái tên là Đoàn Thị, Lang Nha, Quỷ Cốc, Thanh Thành, Vạn Thanh, Vạn Hoa, Mặc Sơn, Thất Tú. Thứ tự ra mắt của 8 môn phái này trong năm 2019 sẽ tùy thuộc vào số lượng bình chọn của cộng đồng game thủ VLTKm tại Trung Quốc.

Xem qua về 8 môn phái mới này để có cái nhìn tổng quan hơn nào.

Tìm hiểu các môn phái xuất hiện 2019 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1
Đoàn Thị nước Đại Lý

Đoàn Thị là môn phái nước Đại Lý, chỉ truyền cho trực hệ hoàng gia. Đoàn Thị lấy khí tụ thành kiếm, tấn công vô hình gây sát thương cực lớn. Trong võ lâm, nhắc đến Đoàn Thị không ai không biết. Võ công dựa trên sự biến ảo của Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm mà nổi danh.

Truyền nhân của Đoàn Thị Đại Lý tinh thông cầm ký thi họa, bản tính tao nhã, mỗi lần xuất hiện trên giang hồ đều được giới võ lâm nhân sĩ kính trọng. Hầu hết các tuyệt kỹ của Đoàn Thị đều xuất phát từ Thiên Long Tự. Sau khi các hoàng đế Đại Lý thoái vị, ngôi chùa này trở thành nơi tu luyện phật pháp, nơi nhưng tinh hoa võ công trấn quốc của Đoàn Thị Đại Lý ra đời.

Trong Kiếm Thế, Đoàn Thị thuộc hệ thủy với 2 đường chính Kiếm Pháp (nội công) và Chỉ Pháp (ngoại công).

Lang Nha: Dị tộc từ phương Bắc

Lang Nha là dị tộc phương Bắc, tổ chức theo phương thức quân đội, trăm năm đều tìm cách tấn công trung nguyên. Đối với trung nguyên, Lang Nha vô cùng hùng mạnh, có thể so với Thiên Nhẫn thì đáng sợ không hề thua kém.

Tìm hiểu các môn phái xuất hiện 2019 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2

Quỷ Cốc: Xuất hiện từ thời Chiến Quốc

Quỷ Cốc là môn phái được coi là “đắt khách” trong Tân Thiên Long 3D, đây là môn phái xuất hiện vào thời Xuân Thu Chiến Quốc, tổ sư Vương Thiền vốn là Thánh Hiền Đạo Gia, nổi tiếng bằng Tung Hoành Thuật, ẩn cư ở Qủy Cốc, tự xưng là Qủy Cốc Tiên Sinh.

Qủy Cốc am hiểu Tung Hoành Thuật, thay đổi âm dương tùy ý, lấy nhu trị cương. Võ học môn phái kết hợp Quan Tinh và Tử Vi, chiêu thức thay đổi khó quán.

Quỷ Cốc Đệ Tử đều có nội công cao, chiêu thức kết hợp Thiên Địa Huyền Cơ, chiêu thức nhanh nhẹn, không thể né tránh. Quỷ Cốc Đệ Tử tu luyện Phù Lục Thuật, Quan Tinh Thuật từ nhỏ và kết hợp vào võ công. Quỷ Cốc Đệ Tử không chế nhiều Quan Tinh Thuật, khiến linh khí chuyển động, kiềm chế kẻ địch.

Võ học Quỷ Cốc thiên về mưu lược, đệ tử có khả năng bày ra nhiều kỳ trận, đổi ngược tình thế. Quỷ Cốc Đệ Tử giỏi nội công và thuộc tính tấn công Huyền, Hỏa.

Liệu rằng, Qủy Cốc trong VLTKm có giống với siêu phẩm của Tân Thiên Long 3D?

Thanh Thành: Thoắ t ẩn thoắt hiện

Tìm hiểu các môn phái xuất hiện 2019 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 3

Thanh Thành là môn phái do Cực Lạc Đồng Tử Lý Tịnh Hư sáng lập, ngoài ra còn được xưng là Tịnh Hư Lão Tổ. Võ công của môn phái Thanh Thành nổi danh nhờ những đòn công kích chớp nhoáng cực mạnh, gây sát thương cực cao nên thường đảm nhiệm vị trí công kích cự ly gần. Thân pháp của Thanh Thành Ẩn Giả thoắt ẩn thoắt hiện, hoàn toàn vượt khỏi tầm mắt của một kẻ phàm nhân, khiến biết bao tà ma phải khiếp đảm kinh sợ.

Vạn Hoa

Đại Đường năm thứ 23, Vạn Hoa cốc chủ Đông Phương Vũ Hiên vân du tứ hải, vô tình lạc vào Tần Lĩnh Thanh Nham, vẻ đẹp sơn thủy tại đây đã chinh phục ông, thế là ông ta chiêu hiền nạp sĩ ẩn cư ngay tại đó, bèn đặt tên là “Vạn Hoa Cốc”.

Vạn Hoa Cốc có thể nói là môn phái được một mình Đông Phương Vũ Hiên dựng nên, với khí phách hào hiệp sảng khoái, vô cùng được lòng kỳ nhân dị sĩ trong thiên hạ.

Tóm lại, y thuật thần kỳ của Vạn Hoa Cốc danh vang thiên hạ, đương truyền trong Y Kinh có cả liệu thuật cải tử hồi sinh. Quan trọng nhất, y thuật Vạn Hoa Cốc chính là khắc tinh của độc thuật Ngũ Độc Giáo. Nhân sĩ võ lâm thù hận bí độc của Ngũ Độc Giáo đều mong muốn có được bộ Y Kinh này.

Thất Tú: Môn phái thuần nữ của VLTKM

Trong năm Thần Long, võ lâm xuất hiện một vị kỳ nữ, người ta gọi là Công Tôn Đại Nương. Cô còn có một người em song sinh ngoại hình như khuôn đúc. Nhị nương tự xin nhập cung thay chị mình. Vài năm sau nhị nương xuất cung Đường Trung Tông lấy lạc phượng Dương Châu làm quả tặng tạ ơn, để cầu kiếm nghệ không bị thất truyền, hai chị em công tôn thị đã xây dựng Thất Tú Phường trên bờ Tây Hồ phát dương quan đại kiếm vũ.

Tìm hiểu các môn phái xuất hiện 2019 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 4
Thất Tú Phường là môn phái thuần giới nữ, chiêu thức hoa lệ nhưng không rắc rối, những thế nhảy mạn hoa tuyệt luân nhưng bên trong ẩn chứa đầy huyền cơ, có thể gây thương tích vô hình cho kẻ thù, cũng có thể giúp đồng đội xoay chuyển tình thế, nhiễu loạn tầm nhìn làm người khác khó đề phòng, thường thường lật ngược chiến cục trong những tình huống bất ngờ.

Trên đây là một số thông tin về nguồn gốc xuất thân của các môn phái dự kiến sẽ ra mắt trong VLTKm phiên bản Trung trong năm 2019 tới.

Các bạn thử dự đoán xem liệu những môn phái mới có giống với gì mà chúng ta tìm hiểu ở trên không? Cùng chờ đợi tin tức từ Game Cho iOS sẽ cập nhật ở bài viết sau nhé.

Comments

comments

Tags: