Tìm hiểu chi tiết về 12 loại xe đặc trưng trong Gunbound M

Các loại xe trong Gunbound M có ì khác so với phiên bản PC trước đây? Bạn đọc hãy cùng Game Cho iOS tìm hiểu về hệ thống xe đặc trưng, nổi bật của trò chơi này nha.

Xe Ice

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 1
Cái tên đã nói lên tất cả, đây là loại xe mang trên mình ngoại hình của voi ma mút băng giá. Nên khi chiến đấu, Ice bắn ra các tia đạn băng gây sát thương không cao nhưng khả năng đào cực tốt.

Xe Nak

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 2
Nak mang ngoại hình của loài nhện nên đường đạn Nak phóng ra mạnh mẽ và vững chắc như những sợi tơ. Nak gây được sự chú ý vì skill SS có thể nhắm thẳng đến đối phương và bỏ qua mọi vật cản nên chỉ cần tích được SS thì đánh bại được Nak là điều khá khó khăn.

Điểm yếu của Nak là skill 2 đạn sẽ từ dưới đất chui lên nên rất kén chọn địa hình dù sát thương gây ra từ skill 2 cũng khá cao.

Xe Turtle

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 3
Thuộc hệ thú nhưng xe Rùa lại có chỉ số phòng thủ khá cao và rất khó bị hạ. Nếu muốn hạ được Turtle thì đòi hỏi đối thủ phải sở hữu các xe sát thương cao.

Nên sử dụng xe Turtle kết hợp với các xe có khả năng đào đục, ngoài ra nên hạn chế cận chiến nếu không thạo sky shot (bắn lên trời). Đặc biệt, skill 2 sẽ rất dễ bị vướng vào chướng ngại vật, do vậy đòi hỏi người chơi một kỹ năng ngắm bắn thật chuẩn xác.

Xe Big Foot

Big Foot là một sự lựa chọn cực kì khôn ngoan dành cho những người mới tập chơi với đầy đủ yếu tố cần thiết của một xe đa năng cả về sát thương lẫn khả năng đào. Big Foot khi kết hợp với Ice sẽ rất đáng sợ với khả năng đào xuyên địa hình.

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 4

Tuy nhiên, hạn chế của Big Foot là góc bắn và tầm bắn phải thật thấp, nếu không đạn chùm khi bay góc cao sẽ bị gió thổi phân tán làm giảm sát thương và hiệu quả đào.

Xe Asate

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 5
Là xe có chỉ số tấn công cao nhất nhưng đường đạn bị phụ thuộc khoảng không thoáng đãng phía bên trên, do đó điều khiển Asate đòi hỏi người chơi trình độ cao và cần nhanh chóng kết liễu đối thủ, bởi sức phòng thủ của Asate khá thấp.

[AdSense-A]

Xe Lightning

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 6
Xe Lightning nổi bật với những đường đạn sét uy lực và là một xe khá mạnh về sát thương. Sự đáng sợ của Lightning đến từ lượng sát thương lớn, tia sét phát nổ trên diện rộng. Đây cũng là một trong những xe rất cứng cáp và khó bị tiêu diệt, nhưng đường đạn trên cao sẽ gặp khó khăn khi có vật cản.

Xe Raon

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 7
Xe Raon có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với các game thủ Việt, nó cũng chính là biểu tượng (icon) của game Gunbound. Đạn của Raon rất khó canh chuẩn và còn tùy thuộc nhiều vào địa hình. Đó là lý do tại sao Raon đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng khi sử dụng đạn 2 và đạn SS.

Xe Boomer

Boomer có đường đạn dạng Boomerang được mệnh danh là xe khó chơi nhất trong Gunbound M. Tuy nhiên khi rơi vào tay của những game thủ có kỹ năng cao và hiểu rõ về đường đạn thì Boomer là một cơn ác mộng cho những xe khác.

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 8

Sức mạnh của Boomer bắt nguồn từ khả năng dồn sát thương khủng khiếp, tích điểm SS cực nhanh và đặc biệt với Boomer thì góc không phải là vấn đề. Mọi góc đều có thể bắn được miễn là người điều khiển có đủ khả năng tưởng tượng.

Xe Grub

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 9
Grub xuất hiện dưới hình dạng một chú sâu, đây là loại xe có sức sát thương cao và là một sự phối hợp tuyệt vời với những xe thiên về đào. Grub đồng thời cũng là một xe khá đặc biệt, đạn SS cực mạnh có thể tiêu diệt đối phương chỉ trong một lần bắn. Bù lại, Grub cũng là một xe tương đối khó sử dụng và khó có thể phát huy hết được sức mạnh khi gặp bất lợi địa hình.

Xe JD

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 10
JD là xe hỗ trợ tuyệt vời trên chiến trường với những viên đạn tích điện và đạn từ trường. Khả năng đặc biệt của JD đến từ đạn có khả năng kéo, hút một hoặc nhiều kẻ địch về điểm phát nổ. Vì vậy đây là một xe hỗ trợ, được rất nhiều game thủ lựa chọn cho chiến thuật của mình bởi sự hữu dụng của JD trên chiến trường.

Xe Amor

Amor là xe đa năng phù hợp với nhiều loại chiến thuật khác nhau với chỉ số sát thương, phạm vi phát nổ ở mức tương đối cao. Với đường đạn đơn mục tiêu Armor không bắt buộc người chơi phải có kỹ năng điều khiển cao nhưng vẫn có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên kẻ địch.

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 11

Đạn SS của Amor trái ngược hoàn toàn với quy mô của 2 đạn tên lửa ban đầu. Khi tên lửa tách ra thành hạt nhân năng lượng nhỏ, kích thước và phạm vi phát nổ không còn nhưng sức công phá thì lại rất khủng khiếp.

Xe Mage

tim-hieu-chi-tiet-ve-12-loai-xe-dac-trung-trong-gunbound-m 12
Mage là một xe khá quen thuộc với tất cả người chơi, đường đạn của Mage khá thuận lợi khi cận chiến, dù sát thương không quá nổi bật, nhưng bù lại phạm vi tấn công của Mage khá rộng.

Đặc biệt, Mage sẽ trở thành một mối hiểm họa khi tích được SS, bởi đạn này khá mạnh, phạm vi nổ rộng và dễ trúng. Là một thứ vũ khí mang tính chất hủy diệt hàng loạt nếu không cẩn thận.

Đã biết, hiểu hết đặc trưng, tính năng 12 loại xe trong Gunbound M rồi thì chơi thôi nào các bạn!

Trang chủ: http://gunboundm.vn/

Related Posts