Trong khi chờ đợi Call of Duty Mobile ra mắt vào cuối năm 2019 thì các bạn hãy cùng Blog Game Cho iOS tìm hiểu về 6 lớp nhân vật trong tựa game Battle Royale này nhé.

Với việc Activision đang chọn có một màn hiện diện nhỏ tại E3 năm nay, có vẻ như hãng đã quyết định tung ra những thông báo lớn của mình trước thềm sự kiện – mà thông tin rõ ràng nhất là việc tựa game Call of Duty tiếp theo sẽ được gọi là Modern Warfare. Nhưng một số thông tin khác có thể bị bỏ qua, điển hình như những chi tiết mới liên quan đến tựa game Call of Duty và chế độ Battle Royale của nó.

Tìm hiểu về 6 lớp nhân vật trong game Call of Duty Mobile 1

Trong một bài đăng trên trang chủ Activision, chế độ này có sự tương đồng không quá bất ngờ với PUBG, mặc dù Quản lý biên tập của Activision, ông David Hodgson thích so sánh nó với chế độ Blackout trong Black Ops 4 hơn.

Nguyên tắc và mục tiêu trong Call of Duty Mobile

Các nguyên tắc và mục tiêu về cơ bản cũng giống những tựa game Battle Royale khác – 100 người chơi được thả vào một bản đồ lớn, với những địa điểm dễ nhận biết từ seri Call of Duty, và người chơi có thể tham gia hoàn toàn miễn phí, chiến đấu để trở thành kẻ còn sống sau cùng. Ngoài chế độ chơi đơn còn có chế độ chơi đấu đôi và đội 4 người.

Tìm hiểu về 6 lớp nhân vật trong game Call of Duty Mobile 2

Tuy vậy, Call of Duty Mobile cũng sẽ có những đặc điểm riêng được lấy từ chế độ Blackout, như cách người chơi khôi phục thẻ tên từ những đồng đội đã chết để hồi sinh họ. Các yếu tố bộ trang bị cũng sẽ xuất hiện để người chơi có thể tùy chỉnh tạo hình nhân vật của họ.

6 lớp nhân vật trong Call of Duty Mobile có gì đặc biệt?

Tuy vậy, sự khác biệt chính giữa Call of Duty Mobile và các tựa game Battle Royale khác nằm ở sự góp mặt của 6 lớp nhân vật khác nhau:

+ Defender: Với khả năng đặt một Transform Shield có khả năng biến đổi, lớp nhân vật này còn được gọi là Reinforced, tăng cường khả năng kháng cự mọi loại sát thương, trừ đạn.
+ Mechanic: Có thể gọi một chiếc EMP Drone để tạo ra nhiễu sóng điện từ lên kẻ địch, lớp nhân vật này còn bao gồm khả năng Endineer, nhận được tầm nhìn tăng cường lên xe cộ, bẫy của kẻ địch và những trang bị khác.
+ Scout: Sử dụng Sensor Dart có thể lộ diện vị trí kẻ địch ngay lập tức trên bản đồ radar, lớp nhân vật này còn hưởng lợi từ khả năng Tracker, cho phép nhìn thấy dấu chân kẻ thù.
+ Clown: Bậc thầy ngụy trang, bạn của xác sống, lớp nhân vật này có thể kích nổ Toy Bomb, triệu hồi xác sống chỉ tấn công những kẻ địch ở gần; ngoài ra bản thân Clown còn có kĩ năng Ant-Zombie, giảm khoảng cách thù địch của zombies.

+ Medic: Lớp nhân vật này có thể đặt một Medical Station liên tục hồi máu cho bản thân và những đồng minh gần đó. Kĩ năng Master Healer cho phép Medic hồi máu nhanh hơn, và giảm thời gian cần thiết để hồi sinh đồng đội.
+ Ninja: Cuối cùng, lớp nhân vật bí mật này có một khẩu súng móc câu, giúp bản thân nhảy lên các tòa nhà mục tiêu hoặc lao qua các địa hình với tốc độ cao. Nhờ vào kĩ năng Dead Silence, lớp nhân vật này cũng cực kì tĩnh lặng khi di chuyển.
Tìm hiểu về 6 lớp nhân vật trong game Call of Duty Mobile 3

Sự góp mặt của các lớp nhân vật với những kĩ năng riêng biệt có thể sẽ giúp game trở nên nổi bật hơn so với những tựa game cùng thể loại, và khiến cả những người hâm mộ seri Call of Duty và những người yêu thích thể loại Battle Royale tham gia trải nghiệm. Về phần tựa game Call of Duty: Modern Warfare dự kiến ra mắt trong năm nay, nó được coi là một bản tái khởi động nhẹ seri Modern Warfare, và được lấy cảm hứng bởi nhiệm vụ gây tranh cãi “No Russian” từ Modern Warfare 2.

Call of Duty Mobile sẽ ra mắt miễn phí cuối năm nay trên cả Android và iOS. Hãy cùng chờ đợi siêu phẩm này lên sóng nha anh em!

Comments

comments

Tags: , ,