Titanfall – Sẽ sớm ra mắt phiên bản game cho iOS

Titanfall – Sẽ sớm ra mắt phiên bản game cho iOS

Từng làm khuynh đảo cộng đồng game thủ Việt, Titanfall tiếp tục khai thác thị trường game mobile với cả hai phiên bản game iOS và Android.

Cách đây không lâu, Respawn Entertainment cùng Nexon đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ yêu thích FPS khi công bố kế hoạch về một phiên bản miễn phí giờ chơi được xây dựng theo hướng MMO dành cho PC nhắm đến thị trường châu Á của tựa game FPS đình đám Titanfall của Respawn Entertainment. Đến hôm nay, thêm một phần quan trọng trong sự kế hoạch hợp tác giữa studio game cho iPhone này và Nexon liên quan đến Titanfall đã được hé lộ.

titanfall-se-som-ra-mat-phien-ban-game-cho-ios-1

Nexon không chỉ muốn có một tựa game Titanfall miễn phí giờ chơi theo hướng MMO với phiên bản game PC mà còn là hơn thế

Cụ thể, hóa ra sự hợp tác giữa Respawn Entertainment và Nexon không dừng lại ở tựa game MMOFPS dựa trên Titanfall vừa đề cập ở trên mà còn là cả một loạt game miễn phí giờ chơi dựa trên Titanfall sẽ được phát triển trong vài năm tới. Trong số đó, một trong những trọng tâm được Respawn Entertainment và Nexon “quan tâm đặc biệt” nhất chính là tựa game FPS miễn phí giờ chơi dựa trên Titanfall dành cho các hệ máy di động, cụ thể là iOS và Android!

titanfall-se-som-ra-mat-phien-ban-game-cho-ios-2

Phiên bản Titanfall dành cho iOS và Android này sẽ được phát triển bởi studio Particle City – một studio “mới toanh” vừa được đồng sáng lập của Respawn Entertainment là Vince Zampella đồng thành lập. Ông Vince tin tưởng rằng hệ thống phân phối rộng khắp của Nexon sẽ giúp đưa trải nghiệm của Titanfall đến với nhiều người chơi hơn và đồng thời phát huy hết tiềm năng của thương hiệu game này.

titanfall-se-som-ra-mat-phien-ban-game-cho-ios-3

Ông Vince cũng cho biết dự án trọng tâm trong kế hoạch phát triển Titanfall của Respawn Entertainment là Titanfall 2 đang có tiến độ thực hiện rất tốt và sẽ là tựa game đáng để game thủ mong chờ. Dự kiến, Titanfall 2 sẽ ra mắt  sớm nhất là trong năm sau.

Để cập nhật được những thông tin mới nhất về Titanfall cũng như các tựa game iOS hot khác, bạn đọc chăm chỉ ghé page để không bị bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào nhé.