Toàn bộ gamer Đột Kích sẽ được nhận miễn phí vũ khí VIP

Toàn bộ gamer Đột Kích sẽ được nhận miễn phí vũ khí VIP

Theo thông tin mới nhất mà Game Cho iOS mới thu nhận được thì NPH VTC game sẽ tặng dàn vũ khí VIP cho tất cả các tài khoản đăng nhập vào game đúng ngày sinh nhật 18/3/2016.

Game thủ Đột Kích sẵn sàng chơi “xòe cánh”

Hàng năm, cứ đến dịp sinh nhật của mình, Đột Kích lại mạnh tay tặng những phần quà cực hấp dẫn, tổ chức các hoạt động kỷ niệm hoành tráng dành cho những người chơi đã gắn bó với tựa game bắn súng chiến thuật này trong suốt thời gian qua.

toan-bo-gamer-dot-kich-se-duoc-nhan-mien-phi-vu-khi-vip-2

Năm nay, NPH VTC Game sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ăn mừng sinh nhật trên 20 tỉnh, thành của cả nước cùng với những hoạt động vô cùng thú vị.

toan-bo-gamer-dot-kich-se-duoc-nhan-mien-phi-vu-khi-vip-3

Trong khi còn đang đợi thông báo chính thức từ NPH VTC Game về offline sinh nhật thì game thủ Đột Kích đã kịp sướng rơn cả người vì thông tin: đúng vào ngày 18/3/2016, tất cả các tài khoản đăng nhập vào game trên mọi server đều được tặng miễn phí vũ khí VIP: AK-47 Knife Transfomer, M4A1-S Born Beast, D.E-Born Beast và Barrett Born Beast. 18/3/2016 cũng chính là ngày mà các tài khoản Đột Kích lập từ năm 2008 đến 2015 sẽ nhận được phần quà là các vũ khí cực hot trong game như: Scarlight-Ultimate GoldSmith, M4A1-Xmas, Kriss Super V-Tiger và Dual D.E Neon.

Để lấy tìm hiểu thêm về cách nhận quà tặng từ Đột Kích, bạn đọc tìm hiểu theo đường dẫn dưới đây:

Sự kiện 1 Vcoin chấn động toàn server

Thêm một ưu đãi cực hấp dẫn nữa đó chính là sự kiện chỉ cần tiêu 1 Vcoin bất kỳ, các xạ thủ sẽ nhận được 05 QCMM Birthday Cake với cơ hội sở hữu bộ ba vũ khí dành riêng cho sinh nhật tuyệt đẹp. Giá chưa ưu đãi của 05 QCMM Birthday Cake là 39 Vcoin nhưng trong thời gian từ 18/3 – 24/3/2016, game thủ sẽ chỉ mất 1 Vcoin duy nhất.

toan-bo-gamer-dot-kich-se-duoc-nhan-mien-phi-vu-khi-vip-4

Rõ ràng, Đột Kích đang tỏ ra “không tiếc gì” với người chơi của mình nhất là trong ngày vui trọng đại. Ngay bây giờ hãy đăng nhập vào game để trải nghiệm cảm giác gia nhập bữa tiệc thịnh soạn mà NPH đã bày sẵn dành riêng cho bạn. Và chắc chắn, NPH VTC Game sẽ không chỉ dừng lại tại đây. Hãy thường xuyên theo dõi thông tin mới nhất để không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hay ho nào trong dịp đặc biệt này của Đột Kích nhé.

toan-bo-gamer-dot-kich-se-duoc-nhan-mien-phi-vu-khi-vip-5

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc