Tổng hợp các game iOS mới ra mắt tháng 1/2020 đủ mọi thể loại

Dưới đây là những tựa game cho iOS, game Android mới ra mắt tháng 1 năm 2020 đủ mọi thể loại cho anh em đổi gió mà không bị chán.

Realm of Alters – Game thẻ bài mới

Realm of Alters là game thẻ bài mới đa nền tảng, sở hữu lối chơi quen thuộc của Hearthstone và đồ họa rất riêng biệt. Game cho phép người chơi tự chọn nhân vật trong số 8 anh hùng có sẵn, mỗi anh hùng sẽ có kỹ năng độc nhất dùng để xoay chuyển tình thế trong trận. Với ưu điểm là sở hữu số lượng thẻ bài lên đến con số 200 cùng việc phân nhánh thành 5 chủng tộc lớn, người chơi Realm of Alters có thể tạo dựng nên nhiều kiểu chiến thuật và lối chơi khác nhau.

Tổng hợp các game iOS mới ra mắt tháng 1/2020 đủ mọi thể loại 1
Các thẻ bài cũng có kỹ năng và đặc tính khác nhau mà bạn cần chú ý để sử dụng chúng cho hiệu quả. Realm of Alters hiện gồm hai chế độ để chơi cơ bản, đó là cốt truyện hoặc đấu trực tuyến với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Tải game iOS tại đây 

Tải game cho Android tại đây 

Might & Magic: Chess Royale

Might & Magic: Chess Royale là sự kết hợp 2 thể loại hot nhất trong thời gian vừa qua, đó là Auto Chess và Battle Royale. Game kế thừa các tướng, quân chủng với bộ kỹ năng và tộc riêng biệt, được lấy từ vũ trụ Might and Magic để đưa vào game thành những quân cờ cho bạn “thao túng”. Yếu tố Battle Royale được thể hiện ở việc bạn sẽ so tài với 99 người chơi khác, chứ không chỉ là 7 người chơi như các game Auto Chess bình thường. Game không có cơ chế tính máu phức tạp như các game khác nên sẽ không có chiến thuật tích tiền hay lose streak.

Tổng hợp các game iOS mới ra mắt tháng 1/2020 đủ mọi thể loại 2
Hiện tại, đội hình quân cờ của Chess Royale chỉ bao gồm 25 quân. Về cơ bản là bạn có thể chơi bất kỳ loại nào mà mình thích, khi chưa có cách biệt quá lớn giữa các tộc hệ trong game. Đối với những game thủ yêu thích thể loại Auto Chess nhưng muốn các trận đấu nhẹ nhàng không tốn thời gian thì Chess Royale là tựa game hay cho iOS đáng để bạn thử.

Tải game iOS tại đây 

Tải game cho Android tại đây 

Lucid Adventure: Idle RPG

Lucid Adventure: Idle RPG là thành quả hợp tác giữa Novacore và Com2us đã chính thức ra mắt toàn cầu ngay những ngày đầu năm mới. Lucid Adventure: Idle RPG chính là một tựa game Idle được làm dựa trên bộ comic Hardcore Leveling Warrior nổi tiếng. Nó cho phép người chơi xây dựng đội quân gồm những nhân vật với những đặc tính và kỹ năng độc nhất.

Tổng hợp các game iOS mới ra mắt tháng 1/2020 đủ mọi thể loại 3
Thông qua việc vượt qua các màn chơi vô tận của Lucid Adventure, game thủ có thể tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình. Cũng như các tựa game Idle khác, Lucid Adventure: Idle RPG mang một lối chơi dễ chơi dễ cày cuốc, đến nỗi bạn chẳng cần đến phần hướng dẫn để có thể hiểu được luật chơi.

Tải game iOS tại đây 

Pico Tanks – Game bắn tăng miễn phí

Pico Tanks mang đến 3 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag, Fetch the Cargo (đối kháng, cướp item) và cuối cùng là Team Deathmatch. Đồ họa 2D khiến những game thủ thế hệ 8x, 9x phải gợi nhớ nhiều đến những dòng game bắn xe tank cổ điển. Dù vậy các hiệu ứng vẫn đầy đủ và mang phong cách hiện đại. Bạn có thể tải game iOS miễn phí bên dưới đây.

Tổng hợp các game iOS mới ra mắt tháng 1/2020 đủ mọi thể loại 4

Tải game iOS tại đây 

Tải game cho Android tại đây 

Magic: ManaStrike

Magic: ManaStrike là trò chơi đầu tiên được phát triển bởi Netmarble Monster cho loạt phim Wizards of the Coast, Magic: The Gathering. Game thủ sẽ sử dụng những Planeswalker với khả năng triệu hồi những quái vật hay ma thuật từ bộ bài của họ và chiến đấu với Planeswalker khác.

Tổng hợp các game iOS mới ra mắt tháng 1/2020 đủ mọi thể loại 5
Đối với những người từng chơi Clash Royale thì sẽ không cảm thấy lạ lẫm với phong cách thiết kế game như vậy. Magic: ManaStrike vẫn đề cao khả năng tính toán hợp lý những quân bài đang có để có chiến lược phù hợp, gắn liền với trình độ quản lý tài nguyên để sản sinh quân đội liên tục. ManaStrike đã phát hành ở nhiều khu vực trên thế giới nhưng vẫn chưa bao gồm Việt Nam.

Tải game cho iOS tại đây 

Tải game cho Android tại đây 

The Last Maverick: Survival – Game nhập vai mới

Tổng hợp các game iOS mới ra mắt tháng 1/2020 đủ mọi thể loại 6
The Last Maverick: Survival đưa bạn nhập vai vào một người sống sót sau vụ đắm tàu kinh hoàng. Người này trôi dạt trên một chiếc bè và dạt vào hòn đảo hoang đầy bí ẩn. Kể từ đây, bạn phải cố gắng sinh tồn bằng nhiều cách. Từ những vật dụng đơn sơ, nhân vật sẽ phải từng bước xây dựng các công trình cơ bản để sinh sống đồng thời tạo lập một hệ thống thức ăn, nước uống vừa đủ để giữ cho mình cầm cự lâu hơn. Ngoài ra, những món vũ khí cũng có sẵn để mở khóa khi bạn có bản thiết kế cần thiết cũng như đủ nguyên vật liệu để chế tạo chúng.

Tải game cho iOS tại đây 

Tải game cho Android tại đây 

Bạn đã sẵn sàng tải những tựa game iOS hay Android mới ra mắt tháng 1/2020 trên đây về trải nghiệm chưa nào???

Related Posts