Tổng hợp các game offline hay cho iOS thể loại turn-based P3

Tiếp theo series bài game nhập vai theo lượt offline hay cho iOS, bạn đọc cùng tham khảo 5 cái tên cuối cùng được Game Cho iOS giới thiệu dưới đây nhé:

Joe Dever’s Lone Wolf

Joe Dever’s Lone Wolf là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại game nhập vai truyền thống với phong cách gamebook (sách game). Mặc dù là một gamebook nhưng trò chơi lại mang đến nhiều điều mới lạ cho game thủ so với các game cùng loại.

tong-hop-cac-game-offline-hay-cho-ios-loai-turn-based-p3-1

Joe Devers Lone Wolf nổi bật với cơ chế chiến đấu theo lượt trong môi trường đồ họa 3D sắc nét, rực rỡ và sinh động như thật. Người chơi chắc chắn sẽ choáng ngợp trong một thế giới game hoành tráng và vô cùng lôi cuốn!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp các game offline hay cho iOS thể loại turn-based P1

Tổng hợp các game offline hay cho iOS thể loại turn-based P2

Joe Dever’s Lone Wolf được phát triển dựa trên bộ truyện kinh điển cùng tên, mở ra một cuộc phiêu lưu của lữ khách cô độc trên vùng đất huyền thoại đầy rẫy quái vật. Lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với bom tấn Infinity Blade nổi tiếng nhưng được phát triển từ một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn và thú vị!

Link download Joe Dever’s Lone Wolf

https://itunes.apple.com/us/app/joe-devers-lone-wolf/id670180785?mt=8

Knights of Pen and Paper 2

Tham gia vào game, người chơi vẫn sẽ đến với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú với những trận đánh turn-based (theo lượt) hấp dẫn. Tuy nhiên ở phần tiếp theo này, nhà phát triển đã nâng cấp đồ họa từ 8 bit ở phiên bản đầu tiên lên thành 16 bit, giúp những trải nghiệm của game thủ trở nên rõ nét hơn. Ngoài đồ họa, Knights of Pen and Paper 2 cũng được bổ sung thêm nhiều lớp nhân vật, hệ thống chiến đấu mới cùng cơ chế nhặt và chế tạo trang bị.

tong-hop-cac-game-offline-hay-cho-ios-loai-turn-based-p3-2

Đặc biệt, vẫn mang phong cách chơi theo kiểu bàn cờ tương tự tựa gameDragon & Dungeon, cũng như trước đây, người chơi sẽ chơi một trò chơi trong một trò chơi với những nhân vật ngồi xung quanh chiếc bàn và công việc của game thủ là đối thoại với NPC và lắc xúc xắc để chiến đấu với muôn vàn loại quái vật. Tuy vậy nhưng với Knights of Pen and Paper 2, người chơi có thể tạo ra nhiều hầm ngục tùy theo ý mình cùng nhiều tùy chỉnh nhân vật giúp những trải nghiệm của game thủ mang màu sắc riêng, không giống ai.

Link download Knights of Pen and Paper 2

https://itunes.apple.com/us/app/knights-of-pen-paper-2/id901787752?mt=8

Legend of Grimrock

tong-hop-cac-game-offline-hay-cho-ios-loai-turn-based-p3-3

Legend of Grimrock đi kèm với nhiều đặc tính có trong cả dòng game nhập vai và game vượt ngục tiêu biểu như việc các nhân vật sở hữu nhiều khả năng đặc biệt, game đồng thời đi kèm với nhiều loại địch thủ, cạm bẫy. Legend of Grimrock là một món quá lớn dành cho fan của game nhập vai kiểu như Ultima Underworld. Chính vì thế hãy thử sức với Legend of Grimrock nếu bạn là người yêu mến các game này.

Link download Legend of Grimrock

https://itunes.apple.com/in/app/legend-of-grimrock/id965096605?mt=8

Micromon

Bước vào thế giới ảo của Micromon, người chơi sẽ được khám phá thế giới khổng lồ của Pixekai nơi bạn có thể phiêu lưu trong một thế giới pokemon đầy màu sắc, chiến đấu hơn 130 quái vật đầy đủ hình dáng và tham gia vào những cuộc tranh đấu siêu hấp dẫn.

tong-hop-cac-game-offline-hay-cho-ios-loai-turn-based-p3-4

Nhiệm vụ của bạn là thu thập, huấn luyện và sau đó là cùng với đội quân thú của mình tham gia vào đấu trường trực tuyến xuyên quốc gia, nơi bạn sẽ thách đấu cùng với bạn bè và người chơi khác trên khắp thế giới. Nếu bạn không muốn đấu đối kháng thì có thể chọn lựa chế độ chiến dịch cá nhân theo một cốt truyện sẵn có để khám phá hết Micromon.

Link tải Micromon

https://itunes.apple.com/in/app/micromon/id687212362?mt=8

Monster Mountain

Monster Mountain là một trong những game mang đậm bản sắc của Funky Panda Games. Lối chơi nhập vai chiến thuật cùng cốt truyện chặt chẽ sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trước khả năng sáng tạo vô hạn và có phần kỳ quái của hãng. “Khi ngọn núi ấy bắt đầu hình thành, nhân loại đã bỏ qua những cảnh báo nhỏ như đối với bất kỳ sự biến đổi khác trên thế giới. Bao năm trôi qua, ngọn núi bé nhỏ ngày nào nay đã trở nên khổng lồ tới nỗi che lấp cả ánh mặt trời. Và con người bắt đầu từ từ biến thành quái vật.” – Hãng Funky Panda dẫn lời về cốt truyện của tựa game này.

tong-hop-cac-game-offline-hay-cho-ios-loai-turn-based-p3-5

Monster Mountain chứa đựng rất nhiều đặc điểm của một tựa game hay và kỳ quặc. Ngoài những nhân vật sẵn có bạn có thể mở khóa các nhân vật mới thông qua việc thu lượm các thẻ bài từ phần thưởng của các trận đấu. Các nhân vật sẽ liên tục phát triển về cấp độ và sức mạnh thông qua chiến đấu hoặc sử dụng các vật phẩm bán sẵn trong cửa hàng. Dù là ở chế độ chơi đơn, đồng đội, ATB hay những đấu trường rộng lớn Monster Mountain luôn khiến bạn vui vẻ và phấn khích.

Link tải Monster Mountain

https://itunes.apple.com/in/app/monster-mountain/id986769931?mt=8

Trên đây là những tựa game iOS offline thuộc thể loại turn-based hay nhất được chúng tôi tổng hợp, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

tong-hop-cac-game-offline-hay-cho-ios-loai-turn-based-p2-2
Tổng hợp các game offline hay cho iOS thể loại turn-based P2

Những tựa game offline hay cho iOS thể loại turn-based đã trở lại và mang thêm 5 cái tên nữa...

tong-hop-cac-game-offline-hay-cho-ios-loai-turn-based-p1-2
Tổng hợp các game offline hay cho iOS thể loại turn-based P1

Sẽ có 15 cái tên được giới thiệu, chia làm 3 phần của series bài Tổng hợp các game offline hay...