Không phải đi đâu xa để tìm vì đây là những tựa game offline hay nhất cho máy tính bảng iOS mà bạn không thể bỏ lỡ. Và đây là danh sách cho bạn tham khảo sau đó tải về.

Papers, Please – Trò chơi mô phỏng không cần mạng

Mới nghe thì không có gì hấp dẫn nhưng bạn phải chơi thì mới thấy được cái hay của tựa game iPad này. Và Papers, Please game mô phỏng việc kiểm tra các tài liệu được đặt bối cảnh trong một không gian đen tối.

Tổng hợp các game offline hay nhất dành cho máy tính bảng iOS (P1) 1
Nhiệm vụ xuyên suốt game mobile Papers, Please của người chơi là kiểm soát biên giới, kiểm tra giấy tờ của người dân trước cho phép hoặc từ chối họ đặt chân vào đất nước mình.

Link tải về: https://itunes.apple.com/in/app/papers-please/id935216956?mt=8

AG Drive – Game đua xe offline

Tựa game iOS hay không cần kết nối mạng wifi hay 3G, AG Drive đem tới cho người chơi những đường đua tốc độ đến nghẹt thở cùng với chiến đấu cơ của mình.

Tổng hợp các game offline hay nhất dành cho máy tính bảng iOS (P1) 2

Bạn sẽ được sống trong tương lai của 250 năm sau để đua với hàng loạt các đối thủ khác trên những chặng đường đầy thử thách. Hãy cố gắng để trở thành một tay đua cừ khôi nhất tại thành phố tuyệt đẹp của Trái đất trong tương lai xa này nhé!

Link download: https://itunes.apple.com/in/app/ag-drive/id789356890?mt=8

Anomaly 2 – Game thủ thành hay cho iPad

Anomaly 2 là phần thứ 2 trong dòng game mobile Anomaly – một thể loại game Tower Offense do 11 Bit Studios phát hành. Cốt truyện của Anomaly 2 là phần tiếp nối cuộc chiến bảo vệ trái đất đầy khốc liệt của loài người trước lũ robot ngoài hành tinh.

Tổng hợp các game offline hay nhất dành cho máy tính bảng iOS (P1) 3

Bạn sẽ tiếp tục dẫn dắt những dạo quân của mình chọc thủng hàng phòng thủ dày đặc tháp pháo của địch, tiêu diệt từng cơ quan đầu não của chúng để dành lại quyền kiểm soát toàn bộ trái đất.

Đây cũng là một trong số những tựa game hành động offline hay cho android được người dùng yêu thích tải về chơi nhiều chứ không riêng gì iPhone, iPad….hệ điều hành iOS.

Link download: https://itunes.apple.com/in/app/anomaly-2/id675066184?mt=8

Badland 2 – Trò chơi giải đố siêu hấp dẫn

Câu chuyện trong Badland 2 vẫn diễn ra trong một vùng đất chết đầy ma quái. Nhiệm vụ của người chơi là chạm vào màn hình để di chuyển một sinh vật bay có ngoại hình ngộ nghĩnh về phía bên phải màn hình, chỉ cần chậm trễ vài giây là sinh vật này có thể bị mắc kẹt tại một vị trí nào đó phía bên trái và cuộc hành trình sẽ chấm dứt.

Tổng hợp các game offline hay nhất dành cho máy tính bảng iOS (P1) 4

Badland 2 được cải thiện và tích hợp thêm một số tính năng thú vị, điển hình như việc hỗ trợ tối ưu cho khả năng 3D touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Điều này mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời hơn khi điều khiển nhân vật có độ chính xác hơn khi đang bay.
Chế độ PvP trong Badland 2 cho phép tối đa 4 người cùng chơi trên một thiết bị với nhiều màn thử thách đầy thú vị. Chế độ chơi này của game không có bất kỳ quy tắc cụ thể nào, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển sao cho đẩy đối phương vào các bẫy chết người. Còn rất rất nhiều điều thú vị và mới mẻ đang chờ đợi bạn khám phá trong tựa game offline hay cho máy tính bảng iOS này đấy.

Link tải: https://itunes.apple.com/in/app/badland-2/id1007120869?mt=8

Battle Supremacy: Evolution

Battle Supremacy: Evolution lấy bối cảnh chiến tranh trong một tương lai xa, có nền khoa học kỹ thuật vượt trội như trong các tiểu thuyết viễn tưởng. Trong thế giới đó vũ khí chiến đấu có thể chuyển đổi hình dạng từ xe tăng thành máy bay chiến đấu và ngược lại. Một chiến đấu cơ cũng có thể biến hình ngay giữa không trung thành loại máy bay có chức năng hoàn toàn khác.

Tổng hợp các game offline hay nhất dành cho máy tính bảng iOS (P1) 5

Tựa game iPad chơi offline này còn sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao, kết hợp với âm thanh tạo ra không gian lạnh mùi súng ống và cơ khí. Hệ thống nhiệm vụ bao gồm hơn 100 nhiệm vụ đơn và chế độ multiplayer online, cho phép người chơi tham gia những trận Team Death hay Capture the Base. Các nhiệm vụ được chia thành từng level, hoàn thành chúng gần như là bắt buộc để có thể sở hữu hình dạng mới cho vũ khí.

Link tải: https://itunes.apple.com/de/app/battle-supremacy-evolution/id957302048?mt=8

Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một trong số các game offline hay nhất dành cho máy tính bảng iOS mà chúng tôi giới thiệu trên đây chưa? Chắc chắn sẽ thú vị và hấp dẫn lắm đấy. Và đừng quên vẫn còn bài viết tiếp theo nhé.

Comments

comments

Tags: , , , , ,