Tổng hợp các game thực tế ảo tốt nhất cho iPhone

Tổng hợp các game thực tế ảo tốt nhất cho iPhone

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game cho iOS điểm qua những tựa game thực tế ảo tốt nhất cho iPhone nhé.

1. End Space VR

Đây là tựa game phiêu lưu ngoài vũ trụ, hoàn toàn phù hợp cho Công nghệ thực tế ảo. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành phi công chiến đấu, ngăn chặn âm mưu xâm lược Trái đất của người ngoài hành tinh. Với đồ họa đẹp, âm thanh chất lượng và đặc biệt là Công nghệ thực tế ảo, End Space VR sẽ cuốn bạn vào những trận chiến ngoài không gian đã mắt chưa từng thấy.

tong-hop-cac-game-thuc-te-ao-tot-nhat-cho-iphone-1

Link tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/end-space-vr-for-cardboard/id1056999701?mt=8

2. Fractal Combat X

Fractal Combat X độc đáo ở chỗ là bạn có thể chơi mà không mà không cần kính thực tế ảo VR. Nếu bạn muôn sử dụng thiết bị VR, bạn cần phải kích hoạt đồ họa VR trong menu cài đặt.

tong-hop-cac-game-thuc-te-ao-tot-nhat-cho-iphone-2

Với Fractal Combat X bạn sẽ điều khiển máy bay của mình đi làm các nhiệm vụ chiến đấu. Game có đồ họa ấn tượng và có khả năng tùy chọn nâng cấp phong cách cho máy bay và vũ khí của bạn. Người chơi có thể kiếm được tiền thật trong game, nhưng để làm được điều đó, bạn cần chi tiêu một vài Bucks (đơn vị tiền tệ trong game) để nâng cấp cho chiếc máy bay chiến đấu của mình.

Tải game tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/fractal-combat-x-fcx/id578085611?mt=8
3. InCell VR

InCell VR sẽ cho bạn cảm giác chóng mặt và rực rỡ với 1 chuyến đi thám hiểm bên trong cơ thể con người. Nhiệm vụ của bạn là phải loại bỏ virus và cứu tế bào của vật chủ khỏi sự hủy diệt. Trò chơi có thể chơi với chế độ không cần kính thực tế ảo, nhưng vẫn khiến bạn đắm chìm trong những cảnh sắc sống động và rất gần với thực tế bên ngoài.

tong-hop-cac-game-thuc-te-ao-tot-nhat-cho-iphone-3

Tải game tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/incell-vr-cardboard/id1044805956?mt=8

4. Romans from Mars 360

Đây có thể cho một trò chơi thực tế ảo đáng yêu và phù hợp cho các Game thủ nữ? Hấp dẫn hơn cả sức hút từ những game đổi thưởng online, Romans from Mars 360 (Người La Mã tới từ sao Hỏa) thuộc thể loại game tháp phòng thủ khá dễ thương. Ban sẽ được trải nghiệm cảm giác lãnh đạo cả một quân đoàn để chống lại sự xâm lược đến từ sao Hỏa.

tong-hop-cac-game-thuc-te-ao-tot-nhat-cho-iphone-4

Game sẽ đem lại cảm giác chân thực nhất nhờ chế độ thực tế ảo vô cùng ấn tượng.

Tải game tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/romans-from-mars-360/id1044613742?mt=8

5. Zombie Shooter VR

Nếu bạn đã xem “The Walking Dead” và muốn trải nghiệm cảm giác tiêu diệt lũ zombie khát máu, thì hãy tải ngay Zombie Shooter VR về chiếc iPhone của mình ngay bây giờ.

tong-hop-cac-game-thuc-te-ao-tot-nhat-cho-iphone-5

Trong tựa game hay cho iPhone Zombie Shooter VR, bạn sẽ phải di chuyển qua các đường hầm, xe điện ngầm và các môi trường ma quái khác để lùng và tiêu diệt lũ zombie khát máu. Những cảnh hành động đầy máu me, kết hợp với nền tảng đồ họa, âm thanh chất lượng sẽ làm bạn vô cùng thỏa mãn với Zombie Shooter VR.

Tải game tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/zombie-shooter-vr/id935707913?mt=8

Hy vọng những tựa game thực tế ảo tốt nhất cho iPhone trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng.