Tổng hợp các tựa game iOS hay cho cung bọ cạp

Là những tựa game iOS thuộc thể loại game hành động với tiết tấu khá nhanh phù hợp với những gamer năng động và sinh dưới chòm sao Bọ Cạp. Bạn trẻ Bọ cạp chắc sẽ thích điều này.

Transistor

Một điều rất đặc biệt trong game mobile Transistor là mọi nhân vật trong game đều không giống với bất cứ một ai đó trong các game và phim khoa học viễn tưởng khác. Cốt truyện nói về cô gái có tên Red – một ca sĩ triển vọng và giọng hát của cô đã bị đánh cắp như một phần của một âm mưu đen tối được sắp đặt. Cầm trên tay thanh kiếm lớn “biết nói”, nó đã thay cô diễn tả mọi suy nghĩ của mình.

tong-hop-cac-tua-game-ios-hay-cho-cung-bo-cap-1

Lối chơi trong tựa game iOS hay cho cung bọ cạp Transistor là yếu tố phần nào làm nên thành công của game khi kết hợp hành động thời gian thực cùng kĩ năng “đóng băng” thời gian để lên kế hoạch cho các combo của mình. Nhìn Red đóng băng thế giới, tiến tới phía sau lưng kẻ thù và hạ gục chúng bằng những chiêu thức đẹp mắt chưa bao giờ là nhàm chán cả. Với những yếu tố của game nhập vai kết hợp với những bước di chuyển của game chiến thuật, gMO Transistor chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn.

Tải Transistor cho iOS

Cộng đồng Transistor Việt Nam: https://onclan.com/game/transistor

Đọc thêm các thông tin khác về game tại đây: http://gamehub.vn/tags/transistor/

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions

Game hay iOS cho cung bọ cạp thứ hai mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Final Fantasy Tactics: The War of the Lions đưa người chơi tới các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính, tùy thuộc vào sự linh hoạt trong cách sử dụng các thành viên trong nhóm.

tong-hop-cac-tua-game-ios-hay-cho-cung-bo-cap-2

Người chơi luôn phải căng óc ra tính xem mình nên đi nước cờ nào trước khi thực sự xuống tay. Trong tựa game hay cho iPhone này, nếu lãng phí một câu thần chú cũng có thể đem lại lợi thế cho đối phương bởi bạn sẽ không còn đủ lượng mana cần thiết. Thêm vào đó, có những đòn thế khi thi triển, nếu không cẩn thận, bạn sẽ gây hại cho chính chiến hữu của mình bởi không thể hoãn đòn tấn công khi đã thực hiện.

Đồ họa trong game online Final Fantasy Tactics: The War of the Lions khá đẹp và mượt mà, tiếp tục sử dụng những tạo hình nhân vật “không mũi” khá ngộ nghĩnh, quen thuộc 2D trên các map 3D. Chất lượng hình ảnh đã được cải tiến để tương thích với độ phân giải trên các thiết bị di động.

Tải Final Fantasy Tactics cho iOS

Các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/final+fantasy+tactics/

Drift Girls

Drift Girls mang tới những cuộc đua rực lửa đầy căng thẳng với hiệu ứng hình ảnh 3D chân thật, các chi tiết từ bối cảnh, thiết kế xe trong game được chăm chút tỉ mỉ.

tong-hop-cac-tua-game-ios-hay-cho-cung-bo-cap-3

Đặc biệt, người chơi dễ choáng ngợp với những nhân vật trong tựa game giải trí này, toàn các siêu mẫu với số đo 3 vòng lý tưởng. Và đây cũng chính là những cô nàng đang chờ đợi bạn chinh phục từ khả năng điều khiển xe của mình.

Với cơ chế điều khiển dễ dàng và đơn giản, game iOS hay dành cho cung bọ cạp Drift Girls không hề phức tạp như những tựa game đua xe khác. Game chú trọng vào các đường đua ngắn với nhiều góc cua gấp để người chơi có thể tạo ra những pha Drift ấn tượng.

Cộng đồng Drift Girls Việt Nam: https://onclan.com/game/drift-girls
Hóng thêm các thông tin khác về Drift Girls tại đây: http://gamehub.vn/tags/drift+girls/

Related Posts