Tổng hợp game chiến thuật hay nhất cho iOS nửa đầu 2016

Tổng hợp game chiến thuật hay nhất cho iOS nửa đầu 2016

Những tựa game iOS hay nhất nửa đầu năm 2016 thuộc thể loại chiến thuật, những cái tên dưới đây chắc chắn bạn sẽ thích nè:

Templar Battleforce

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-1

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game chiến thuật và game nhập vai, trong thế giới Templar Battleforce người chơi sẽ bước vào mảnh đất mech Leviathan và dẫn dắt các Hiệp sĩ Templar lao vào trận chiến khốc liệt chống lại Xenos.

XCOM: Enemy Within

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-2

Là bản mở rộng chính thức của trò chơi đình dám XCOM: Enemy Unknown, câu truyện của tựa game mobile này tiếp tục kể về cuộc chiến của biệt đội XCOM chống lại các thế lực quái vật ngoài hành tinh đang nhăm nhe biến Trái Đất thành “quê hương” thứ hai của chúng. Liệu XCOM: Enemy Within có phải là cái tên bạn sẽ lựa chọn?

Sid Meier’s

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-3

Cái tên làm nên thương hiệu Sid Meier’s của dòng game mô phỏng – chiến thuật hàng đầu thế giới, người chơi sẽ có cảnh giác như đang được xem phim online với chất lượng full HD. Nét tinh hoa này tiếp tục được thể hiện qua những tựa game danh tiếng như Sid Meier’s Pirates hay nổi tiếng hơn cả là Sid Meier’s Civilization.
Banner Saga

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-4

Tựa game nhập vai sở hữu một gameplay hấp dẫn, Banner Saga phát triển theo hướng chơi của dòng game chiến thuật theo lượt được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Final Fantasy Tactics hay Shining Force, xem lẫn đó là các cuộc đối thoại dựa trên sự lựa chọn của người chơi được kết hợp với các yếu tố sống còn khác.

Plague Inc.

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-5

Được đánh giá là tựa game hay cho iOS mang tính sáng tạo cao và được phát triển một cách có bài bản bởi những NPT chuyên nghiệp. Một điều ấn tượng nhất trong Plague Inc. có lẽ là bối cảnh tổng thể của trò chơi được thiết kế trên phạm vi toàn thế giới, tác giả có cảm giác như đang thực hiện một “phi vụ động trời” và có tầm ảnh hưởng đến cả thế giới.

Warbits

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-6

Warbits là game chiến thuật theo lượt sở hữu thiết kế đồ họa tươi sáng, dễ thương, có hai hệ thống chiến đấu đơn và trực tuyến đặc sắc. Bối cảnh của gMO này diễn ra trong thế giới tương lai – nơi những tranh chấp của loài người được giải quyết thông qua những cuộc chiến qua chương trình mô phỏng thực tế ảo. Người chơi sẽ phải lãnh đạo đội quân của mình như thế nào đó để bảo toàn lãnh thổ của mình tại chiến trường.

I Keep Having This Dream

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-7

I Keep Having This Dream là game mobile mới nhất dành cho iOS tới từ cha đẻ của Dungeon Raid. Không quá cầu kì, phức tạp về cả nội dung lẫn hình ảnh, đây đơn giản là một trải nghiệm board game trên thiết bị di động. Nhiệm vụ của bạn là tương tác với những hình khối trên màn hình để có thể tìm được lối ra. Trò chơi này phù hợp với những người chơi thích sự tư duy, tìm kiếm các câu đố để luyện tập trí óc.

Rymdkapsel

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-8

Rymdkapsel – cái tên game iOS hot và hấp dẫn nhất – Game mobile này có đồ họa hết sức đơn giản nhưng lại thu hút được nhiều người chơi và giành được giải nhì trong một cuộc thi sáng tạo game. Khi bắt đầu Rymdkapsel, người chơi sẽ nhìn thấy một trạm vũ trụ và đó chính là căn cứ của bạn. Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện trong game này là đẩy lùi đợt tấn công của nhiều kẻ xâm lược.

Warhammer 40,000: Deathwatch – Tyranid Invasion

tong-hop-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-ios-nua-dau-nam-2016-9

Warhammer 40,000: Deathwatch – Tyranid Invasion là một tựa game chiến thuật theo lượt, trong đó bạn sẽ phải điều khiển một tổ đội bao gồm nhiều chiến binh xuất sắc có vai trò khác nhau trong trận chiến, người thì chuyên cận chiến, kẻ thì là xạ thủ tầm xa, tên thì trang bị súng lửa bá đạo trong tấn công diện rộng… tất cả tạo nên một sức mạnh rất lớn cho quân đoàn Deathmatch.

Link tải game

 

[sociallocker id=5279]Templar Battleforce

https://itunes.apple.com/app/id991176888

XCOM: Enemy Within

https://itunes.apple.com/app/id881270303

Sid Meier’s

https://itunes.apple.com/app/id660820012

Banner Saga

https://itunes.apple.com/app/id911006986

Plague Inc

https://itunes.apple.com/app/id525818839

Warbits

https://itunes.apple.com/app/id584927317

I Keep Having This Dream

https://itunes.apple.com/app/id1021462578

Rymdkapsel

https://itunes.apple.com/app/id663547503

Warhammer 40,000

https://itunes.apple.com/app/id791134629

[/sociallocker] 

Sẵn sàng bung lụa với những tựa game chiến thuật hay nhất cho iOS nửa đầu 2016 trên đây hay chưa? Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!