Là những tựa game cho iOS 7 mới nhất trên kho tải App Store Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game mới cho thiết bị iOS của mình thì nhất định không thể bỏ qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Battleheart Legacy

Battleheart Legacy là phiên bản game chiến thuật nhập vai mới dành cho iOS 7. Được tái thiết kế lại trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, tựa game mobile này mang một dáng dấp hoàn toàn mới lạ so với phiên bản đầu tiên. Game đưa bạn đến với trải nghiệm chiến đấu nhập vai quen thuộc, khám phá những ngục tối đầy rẫy quái vật và các thử thách “nặng đô” không hề dễ dàng.

tong-hop-game-cho-ios-7-moi-nhat-1

Một lần nữa linh hồn Battleheart trở lại trong một tựa game cho iOS 7 mới và khai phá thế giới. Trong game, người chơi sẽ được nhập vai anh hùng tùy chọn với hàng tá kĩ năng phép thuật mạnh mẽ, vũ khí xịn để đương đầu với những kẻ địch xấu xa.

Trailer game Battleheart Legacy

Battleheart Legacy cho iOS

2. Kingdom Rush Origins

tong-hop-game-cho-ios-7-moi-nhat-2

Kingdom Rush Origins là tựa game khai thác thể loại game thủ thành đang rất thịnh hành hiện nay. Được chào đón bởi cộng đồng game thủ thế giới với phong cách chơi mới lạ và có tính sáng tạo cao.  Ngoài ra game mới cho iOS 7 này còn được chú ý đến bởi sự phong phú về số lượng và hệ thống nhân vật. Kingdom Rush Origins hứa hẹn là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

tong-hop-game-cho-ios-7-moi-nhat-3

Kingdom Rush Origins cho iOS

3. The Tiny Bang Story

The Tiny Bang Story mở ra một thế giới thu nhỏ chứa đựng đầy rẫy những điều lạ kì. Nơi đây con người sống trong những ấm trà, bình nước bé nhỏ. Một thế giới bị tàn phá bởi những cơn mưa thiên thạch và cần lắm bàn tay bạn tái tạo lại. Nhiệm vụ của người chơi trong game là hoàn thành các câu đố khác nhau, tìm kiếm những vật bị ẩn giấu để có thể thực hiện được điều đó.

tong-hop-game-cho-ios-7-moi-nhat-4

Tựa game iOS 7 mới này là sự pha trộn giữa phong cách chơi tìm kiếm đồ vật và giải đố. Nét thú vị nhất ở game có lẽ chính là sự thiếu vắng những lời chỉ dẫn hay giải thích về các câu đố cho người chơi khiến cho yếu tố “giải đố” càng được tăng cao. Trò chơi được điều khiển bằng những cú chạm lên tất cả các vật thể đáng ngờ cho đến khi tìm được nước đi tiếp theo, khá giống với cách chơi Machinarium.

Trailer game The Tiny Bang Story

The Tiny Bang Story cho iOS

4. King of Fighters

Được ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1994, loạt game The King of Fighters là sự kết hợp giữa các nhân vật tới từ các tựa game nổi tiếng là Art of Fighting và Fatal Fury. Tất cả đã hội tụ lại trong một loạt game chiến đấu đặc sắc. Sau đó, loạt game này đã không ngừng phát triển và hoàn thiện. The King of Fighters ’98 là bản game thứ 5 trong loạt trò chơi nổi tiếng này ra mắt vào năm 2003. Kể từ thời điểm đó, game đã trình làng nhiều bản game khác và mới nhất là vào năm 2010 với The King of Fighter XIII.

tong-hop-game-cho-ios-7-moi-nhat-5

Với tư cách là một phiên bản game cho iOS 7 của The King of Fighters ’98, SNK tự hào giới thiệu đây là  bản game hoàn hảo được làm lại từ phiên bản game gốc tới từ NeoGeo với hai cấp độ chơi chính là Extra và Advanced giống như trong The King of Fighters ’97 và bổ sung vào đó là chế độ Training. Ngoài ra tựa game hành động The King of Fighters ’98 cũng thêm vào hệ điều kiển Mfi. Cuối cùng là tính năng nhiều người chơi Bluetooth, bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình.

Trailer game King of Fighters

King of Fighters cho iOS

Related Posts