Tổng hợp game hay cho iOS mới ra tuần 3 tháng 3

Trong nội dung bài chia sẻ “Tổng hợp game hay cho iOS mới ra tuần 3 tháng 3″ Game Cho iOS sẽ giới thiệu tới bạn những tựa game mobile mới ra măt dành riêng cho hệ điều hành iOS trong tuần này. Đảm bảo rất đáng để bạn thử qua nhé.

Game nhập vai iOS – Paper Dungeons

Khai thác thể loại game nhập vai theo phong cách cổ điển, Paper Dungeon sở hữu một gameplay đổ xúc xắc quen thuộc. Với phiên bản game mobile, NPH Agent Mega đã thay đổi giao diện game nhằm mang lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thiết bị di động.

Tổng hợp game hay cho iOS mới ra tuần 3 tháng 3 ảnh 1

Game online Paper Dungeon bao gồm các chế độ chơi boardgame tràn đầy thử thách qua các màn chơi khiến gamer thỏa sức khám phá. Với độ khó tăng dần qua các màn, Paper Dungeon nhẹ nhàng khơi dậy những khát khao chinh phục và bùng nổ cảm giác vinh quang của người chiến thắng.

Trong mỗi Dungeon mới, người chơi sẽ phải vượt qua một danh sách dài những cuộc phiêu lưu để hoàn thành nhiệm vụ của mình.  Nếu bắt đầu một Dungeon mới, toàn bộ hành trình sẽ được reset lại về nấc khởi đầu. Tuy nhiên tất cả các vật phẩm của người chơi sẽ được giữ lại toàn bộ.

Tải Paper Dungeon cho iOS

Proto Raider

Tựa game cho iOS Proto Raider khai thác thể loại game arcade. Trong thế giới của Proto Raider, người chơi có thể được tung hoành khắp mọi nơi với thiết kế dạng digital, thác nước, rừng cây hay biển cả sẽ được tái hiện một cách khá mới lạ và độc đáo.

Tổng hợp game hay cho iOS mới ra tuần 3 tháng 3 ảnh 2

Trong game, người chơi cần phải khéo léo để điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật, chinh phục các thử thách và đảm bảo không “bỏ mạng” trên cuộc hành trình. Hãy thể hiện siêu năng lực và phản xạ tuyệt vời của mình bằng cách phá đảo toàn bộ các mini game trong game iOS Proto Raider.

Tải Proto Raider cho iOS

Bananiacs

Tổng hợp game hay cho iOS mới ra tuần 3 tháng 3 ảnh 3

Không kém phần hấp dẫn so với hai tựa game giải trí kể trên, Bananiacs là một trò chơi tuyệt vời và đầy thử thách cho phép bạn có thể chơi cùng bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Tựa game cho iOS mới này sở hữu một gameplay khá vui nhộn giúp bạn vừa giải trí, vừa luyện tập phản xạ với những quả chuối và những con khỉ cực dễ thương.

Tải Bananiacs cho iOS