Tổng hợp game hay cho iOS tuần 5 tháng 1/2015

Tổng hợp game hay cho iOS tuần 5 tháng 1/2015

Tong hop game hay cho iOS tuần 5 tháng 1 năm 2015, những tựa game mới ra hấp dẫn nhất trong tuần qua. Cùng Game Cho iOS điểm tên và khám phá sức hút của những tựa game này nhé.

1. Loạn Tam Quốc

Tựa game mobile online này lấy cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, đưa người chơi bước vào thế giới loạn lạc với thiết huyết thần binh tung hoành trên khắp các chiến trường ngang dọc, sự nghiệp thống nhất non sông đưa thiên hạ quy về một mối.​
tong-hop-game-hay-cho-ios-tuan-5-thang-12015-1
gMO Loạn Tam Quốc mang trong mình sự mới mẻ khi là tựa game kết hợp giữa chăn nuôi, chiến lược dàn trận và chiến đấu. Nếu những tựa game khác yêu cầu người chơi phải vắt óc suy nghĩ cách khắc chế đối phương, các chiến thuật công thành thì Loạn Tam Quốc lại mang đến cho người chơi cảm giác nhạ nhàng khi kế thừa lối chơi tự động chiến đấu hết sức nhàn tản.
Điểm thu hút của game là phong cách hoạt hình chibi vui nhộn với khung cảnh tươi sáng, dễ nhìn cho người chơi những phút giây giải trí thực vui nhộn

Trailer game Loạn Tam Quốc:

2. Dragon Quest V

​Dragon Quest V đặt game thủ vào hành trình giữa thế giới Trung Cổ xa xưa, nơi phép thuật và những điều kỳ bí ngự trị. Trong game, người chơi sẽ song hành cùng nhân vật chính vô danh, suốt quãng đường từ một cậu bé mất cha cho tới khi trở thành một vị anh hùng cái thế. Dragon Quest V là một câu chuyện xuyên thời gian và không gian, nơi nhân vật chính sẽ thấy mình xoáy vào vòng tuần hoàn của nhân quả và những bí ẩn do bản thân mình tạo ra mà không hay biết.

tong-hop-game-hay-cho-ios-tuan-5-thang-12015-2

Có thể Dragon Quest V dưới con mắt game thủ có thể coi là một sản phẩm đi sau về đồ họa, tuy nhiên giá trị về lối chơi và cốt truyện sâu sắc là điểm nhấn đặc sắc và làm lên tên tuổi của Dragon Quest V. Hiện tại game được cung cấp cả hai phiên bản trên iOS và Android.

Tải game Dragon Quest V cho iOS

Tải game Dragon Quest V cho Android

​3. Dragon Knights

Tựa game online này mới chỉ cung cấp phiên bản trên Android, phiên bản iOS sẽ được ra mắt người dùng trong thời gian sớm nhất. Dragon Knights mang người chơi tới lục địa Midros lầm than, bị giày xéo bởi bước chân quân đoàn quái vật. Cầm đầu là chúa quỷ Baal, kẻ khét tiếng bởi quyền năng cái thế cùng và sự độc ác.
tong-hop-game-hay-cho-ios-tuan-5-thang-12015-3
​Với sức mạnh và sự dũng cảm, liên minh con người đã thành công trong công cuộc bảo vệ Midros. Tuy nhiên thời điểm chiến thắng dường như đã nằm trong tầm tay thì hai con người từng mang danh anh hùng, Winterok và Bichel, quay lưng phản bội liên minh. Mang tham vọng giành quyền lực tối cao, hai kẻ thủ ác xua quân tiễu trừ tất thảy phe đối nghịch, duy chỉ còn mãnh long Lunevka sống sót quy ẩn rừng sâu.
Hãy cùng viết tiếp đoạn kết của câu truyện và bước vào cuộc hành trình giải cứu Midros với Dragon Knights

Trailer game Dragon Knights

4. Animals vs. Mutants

Tựa game Animals vs. Mutants lạ lùng y như cái tên của mình. Game kể về câu chuyện về sự khuấy đảo của gã tiến sỹ điên tên Wicked với âm mưu bắt cóc tất cả các loài động vật để biến chúng thành những chủng loài dị hình khát máu.
tong-hop-game-hay-cho-ios-tuan-5-thang-12015-4
Ngay khi bước chân vào game bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy choáng ngợp bởi số lượng lớn những chủng loại kỳ dị, hàng này nối tiếp hàng khác, quên mình tiến lên phía trước không ngừng nghỉ. Tất nhiên, bạn cũng sở hữu đội quân của riêng mình và có cơ hội lên cấp, phát triển sức mạnh xuyên suốt chiều dài hành sự.. mang những yếu tố đặc trưng nhất của thể loại game nhập vai.

Trailer game Animals vs. Mutants

5. Spellfall​

Spellfall là tựa game giải trí mới theo phong cách giải đố xếp hình Match-Three đầy hấp dẫn, vốn đã cực kì phổ biến qua những Bejeweled và Candy Crush trước đây.
Spellfall được đặt theo tên một sự kiện đen tối, ám ảnh cả thế giới, bầu trời bị bóng tối che phủ kéo dài liên tục suốt 100 năm. Tạo cơ hội cho vô vàn chủng loài quái vật ngoi lên từ lòng đất và xâm chiếm thế giới con người. Tuy nhiên sự kiện này cũng đánh thức sức mạnh ma thuật ngự trị bên trong cơ thể những cá nhân kiệt xuất nhất. Họ được biết đến với cái tên Duskwalker.
tong-hop-game-hay-cho-ios-tuan-5-thang-12015-5
Gameplay của game mobile Spellfall dựa trên công thức Match-Three truyền thống. Người chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài quan sát bố cục màn chơi, sắp xếp những biểu tượng thuộc tính thành một chuỗi liên kết. Với mỗi thuộc tính được chắp nối thành công, bạn sẽ có cơ hội tấn công đối phương bằng các đòn thế với sức mạnh tương đương.
Spellfall được thiết kế trên nền đồ họa 3D mang phong thái hoạt họa, chi tiết qua từng hoa văn trang phục hay vết nứt trên thân gậy phép, đao kiếm. Đặc biệt với các yếu tố mới đầy tính sáng tạo và hấp dẫn, Spellfall trở thành cái tên không thể bỏ qua đối với bất cứ người chơi nào yêu thích thể loại game chạm 3 kinh điển.

Trailer game Spellfall