Tổng hợp game iOS hay trước kỳ nghỉ lễ

Tổng hợp game iOS hay trước kỳ nghỉ lễ

Tổng hợp những tựa game iOS hay cho ngày nghỉ lễ 30/4 thêm phần thú vị. Cùng điểm qua và lựa cho mình những cái tên ưng ý nhất nhé.

LOUD on Planet X

tong-hop-game-ios-hay-truoc-ky-nghi-le-1

Bạn có từng bao giờ nghĩ rằng rock sẽ cứu thế giới? LOUD on Planet X mang ý tưởng quái chiêu này khi bạn sẽ phải điều khiển một band nhạc chống lại bọn quái vật bằng cách, dĩ nhiên, chơi nhạc Rock. Vừa gợi nhớ Guitar Hero lại vừa rất giống Plants vs Zombie, giờ thì bạn vừa có thể “phiêu nhạc” vừa bắn giết thỏa thích rồi đấy.

Link tải LOUD on Planet X: https://itunes.apple.com/app/id1080200089?uo=8&at=11lmF2

Star Knight

Gần đây kiểu game có thiết kế mang dáng dấp hình ảnh sihoullette 2D với màu sắc ấn tượng đang dần lên ngôi. Star Knight cũng là một game hành động dạng đó, với cốt truyện về hành tinh Gaon bị tấn công bởi bè lũ quái vật của con rồngHắc Ám NidHogg và cướp đi mặt trời. Chúng ta sẽ vào vai hiệp sĩ Naro để vượt qua mọi thử thách nhằm đem hòa bình về với hành tinh.

Link tải game Star Knight: https://itunes.apple.com/app/star-knight/id1077346638?mt=8&ign-mpt=uo%3D8&at=11lmF2

Fold+

tong-hop-game-ios-hay-truoc-ky-nghi-le-2

Là một game dạng giải đố, với cách chơi khá dễ hiểu là xếp và mở các khối hình màu sao cho những màu giống nhau cùng gom lại một chỗ. Kiểu game giải trí nhanh gọn và cũng rất hợp cho những ai làm việc văn phòng vì mỗi màn chơi chỉ ngắn gọn, đủ để bạn giết thời gian trong lúc chờ gửi hay load một file tài liệu.

Link tải Fold+: https://itunes.apple.com/app/fold+/id1089215088?mt=8&uo=8&at=11lmF2

Mika’s Treasure 2

Vô cùng kì lạ, rất hài hước và phong cách. Chuyến phiêu lưu này đưa bạn đi khắp nơi từ bộ lạc bí ẩn, di tích khảo cổ dươi lòng đại dương, cuộc khủng hoảng trên bờ không gian… quá khứ, hiện tại, tương lai đan xen sẽ dem tới những trải nghiệm độc đáo nhất.

Link tải game Mika’s Treasure 2: https://itunes.apple.com/app/id1088722107?uo=8&at=11lmF2

Pang Adventures

Series Pang là bộ sưu tập các game thùng từng nổi tiếng một thời vào những năm của thập kỉ 90. Trong Pang Adventures sẽ cho bạn nhiệm vụ dẫn đường cho hai anh em này vào cuộc hành trình vòng quanh thế giới để cứu nhân loại khỏi cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh. Hãy dùng kĩ năng khéo léo của mình để phá hủy những quả banh khổng lồ từ trên trời rơi xuống để ngăn cản thảm họa.

Link tải Pang Adventures: https://itunes.apple.com/app/pang-adventures/id1055387127?mt=8&ign-mpt=uo%3D8&at=11lmF2

Yakin’

Một trong những trò đua thuyền khốc liệt nhất mà các bạn từng được thấy.

Link tải Yakin’: https://itunes.apple.com/app/yakin/id1086477687?mt=8&uo=8&at=11lmF2

Exodus

Để sống sót khỏi cơn sóng thần đang lên cao, bạn phải lèo lái phi thuyền của mình đến nơi an toàn bằng cách bay thật xa, chỉ được gõ khi phi thuyền đi quá các nút xanh và cố gắng cứu thật nhiều những sinh vật khác trên chuyến bay của mình.

Link tải Exodus: https://itunes.apple.com/app/exodus/id1022196879?mt=8&ign-mpt=uo%3D8&at=11lmF2

Zombie Hunter: Death to the Undead

Bạn có từng thích Contra? vậy thì Zombie Hunter: Death to the Undead sẽ dành cho bạn. Hãy xả súng và tiêu diệt lũ zombie với hàng tá vũ khí cực ngầu tù súng ống đến giáp robot và cả dao của người sói, lựu đạn… Sáng thứ 7 quá nhàm chán? Đừng ngại ngần xách điện thoại lên và bắn zombie nào.

Link tải Zombie Hunter: https://itunes.apple.com/app/zombie-hunter-death-to-undead/id1078167849?mt=8&ign-mpt=uo%3D8&at=11lmF2

Hy vọng với những tựa game hay cho iOS trên đây bạn đọc sẽ lựa cho mình được những cái tên ưng ý. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.