Tổng hợp game iOS phong cách Anime hay nhất 2015

Tổng hợp game iOS phong cách Anime hay nhất 2015 được bầu chọn bởi các trang tin công nghệ, tin game hàng đầu Việt Nam, bạn đọc cùng Game Cho iOS điểm danh từng cái tên một nhé.

Chain Chronicle

Chain Chronicle là tựa game iOS phong cách Anime khai thác lối chơi của dòng game thủ thành với những cuộc chiến khốc liệt. Nội dung của game nói về một lục địa có tên là Yugudo đang sống yên bình hạnh phúc thì vào một ngày nọ, xuất hiện một con quỷ to lớn dẫn theo binh đoàn bóng đêm tấn công vào Yugudo. Để có thể sống còn, trong Yugudo mọc lên một đội quân tình nguyện sẵn sàng chiến đấu bảo vệ quê hương.

tong-hop-game-ios-phong-cach-anime-hay-nhat-2015-1

gMO này sở hữu đồ họa 3D với nhân vật được thiết kế theo hình dạng chibi và phong cách anime rất dễ thương. Hệ thống tướng của game rất phong phú, lên tới hơn 500 nhân vật. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Chain Chronicle cho iOS: http://goo.gl/FfbzGz

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Chain Chronicle Việt Nam tại: https://onclan.com/game/chain-chronicle-line-defense-rpg/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Chain Chronicle tại đây: http://gamehub.vn/tags/chain+chronicle/

Trailer game Chain Chronicle

Bloodline

Tựa game hay cho iPhone được phát hành bởi hãng Cheryy Credits Pte Ltd – Bloodline được xây dựng theo thể loại game nhập vai kết hợp thẻ bài đang khá thịnh hành. Theo đó, game thủ sẽ thu thập cho mình các nhân vật khác nhau dưới dạng thẻ bài, sắp xếp họ thành một đội hình và tham gia các trận chiến đấu.

tong-hop-game-ios-phong-cach-anime-hay-nhat-2015-2

Câu chuyện trong game iOS phong cách Anime hay Bloodline kể về thời kỳ cuối của hoàng gia Ma cà rồng, Lilo.I và bạn đồng hành của mình, Ron, phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của đạo quân thánh chiến từ vùng đất thánh. Họ phải cứu lấy gia đình của mình và chiến đấu chống lại đội quân đại diện cho ánh sáng đang truy quét các thế lực tà ma.

Game thủ cũng không cần phải lo lắng, để có thể trải nghiệm Bloodline một cách dễ dàng thì vào các thời điểm nhất định, hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng trong trò chơi cũng sẽ mang tới cho người chơi một chiến binh phù hợp.

>>> Link tải Bloodline cho iOS: https://goo.gl/ejaZX0

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Bloodline tại đây: http://gamehub.vn/tags/bloodline/

Trailer game Bloodline

Zenonia 5

Cái tên tiếp theo trong danh sách game iOS phong cách Anime hay nhất 2015Zenonia 5 – Tựa game iOS hot được phát hành bởi Gamevil, mang đến người chơi một phong cách hành động gay cấn ngay trên chiếc điện thoại của mình. Với 4 lớp nhân vật: Berserber, Paladin, Mechanic và Wizard, cùng thế giới rộng lớn và chế độ PvP xuyên server.

tong-hop-game-ios-phong-cach-anime-hay-nhat-2015-3

Giống như tất cả các dòng Zenonia, gameplay rất dễ nắm bắt và đắm mình vào. Cơ chế rất dễ làm quen và bạn sẽ không bị vướng mắc điều gì cả.

Một trong những điểm thú vị của các phiên bản cũ là người chơi có thể “sạc” vũ khí của họ ngay từ những lúc bắt đầu game. Nói nôm na là bạn giữ nút tấn công torng một vài giây và sát thương gây ra sẽ lớn hơn. Zenonia 5 thì không như vậy, lượt tấn công thứ ba của bạn mới gây ra nhiều sát thương nhất.

>>> Link tải Zenonia 5 cho iOS: https://goo.gl/D6eiXU

Tham gia cộng đồng Zenonia 5 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/zenoniar-5

Trailer game Zenonia 5

Inotia 4

Còn cái tên Inotia 4 hứa hẹn sẽ đưa người chơi bước chân vào cuộc phiêu lưu bất tận, sải bước cùng với Kiyan, bậc thầy của ma thuật bóng tối, và Eara, người dẫn đường của ánh sáng. Chọn một trong 6 lớp nhân vật bao gồm Black Knight, Warrior, Assassin, Warlock, Priest, và Ranger để tiến bước vào thế giới hỗn loạn.

tong-hop-game-ios-phong-cach-anime-hay-nhat-2015-4

Với tựa game nhập vai Inotia 4, người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi hệ thống chiến đấu nhóm. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi còn có thêm 2 trợ thủ rất đắc lực cùng đồng hành. Nhóm chiến đấu của bạn sẽ bao gồm các nhân vật gặp trên cuộc hành trình theo cốt truyện hay thu thập được từ các item trong quá trình chơi. Họ sẽ có những khe để lắp đồ và học được các kỹ năng chiến đấu giống như nhân vật chính.

>>> Link tải Inotia 4 cho iOS: http://goo.gl/hP5pBC

Tham gia cộng đồng Inotia 4 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/inotia-4-plus/info

Trailer game Inotia 4

Spectral Souls

Spectral Souls là tựa game online nói về vùng đất Neverland, nơi có nhiều sinh vật kỳ quái, trong đó con người và ma quỷ là 2 giống loại gây chiến với nhau trong một thời gian rất dài. Con người đã chiến thắng trong Kỷ nguyên thứ nhất, nhưng sau đó họ suy yếu và bị đánh bại trong Kỷ nguyên thứ 2, dẫn đến cuộc thống trị của ma quỷ.

Spectral Souls mang tới lối chơi của dòng game nhập vai quen thuộc cùng với đó là những trận chiến nảy lửa theo thể loại tactic.

tong-hop-game-ios-phong-cach-anime-hay-nhat-2015-5

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được các phần thường tương ứng như số tiền hoặc trang bị để cải thiện sức mạnh cho nhân vật. Cũng đi theo hước cày cuốc, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều trận đánh khác nhau, luyện cấp cho nhân vật trước khi đến với những mốc dấu quan trọng mà hệ thống nhiệm vụ yêu cầu.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải Spectral Souls cho iOS:http://goo.gl/gXtvGx

Trailer game Spectral Souls

Hy vọng những game iOS phong cách Anime miễn phí hay nhất 2015 trên đây sẽ cho bạn đọc trải nghiệm các cung bậc cảm xúc thoải mái và thật vui vẻ.

swift-move-game-ios-hay-cho-ngay-dong-lanh-gia-1
Swift Move – Game iOS hay cho ngày đông lạnh giá

Nếu Flappy Bird là tựa game giải trí khởi đầu cho phong trào game Việt thì có lẽ Swift Move là...

sieu-pham-mu-origin-xuat-hien-hacker-khung-1
Siêu phẩm MU Origin xuất hiện hacker ‘khủng’

Tựa game hay cho iPhone, iPad MU Origin là một trong những gMO nổi bật nhất nửa cuối năm 2015. Game lấy đề...